• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Choáng váng với cây xương rồng khổng lồ, cao hơn cả tòa nhà 3 tầng

H.M 29/06/2020 - 15:45 (GMT+7)
Cây xương rồng khổng lồ này đã được 12.000 lượt chia sẻ trên Twitter và dân mạng đều choáng vì chiều cao "khủng" của nó.

Một cái cây cao khoảng ba tầng nhà cũng không phải là điều gì bất thường, nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một cây xương rồng cao như vậy chưa? Một tài khoản Twitter người Nhật có tên 0okome0 đã đăng tải những tấm ảnh khiến anh ta vô cùng ngạc nhiên khi đang dạo bước trên đường phố Takinogawa ở Kita-ku, Tokyo, Nhật Bản.

“Tôi thấy một cây xương rồng mọc dọc theo tòa nhà 3 tầng bên lề đường, mọc leo theo đường lên đỉnh của tòa nhà. Cây xương rồng trông giống hình dạng của một lối thoát hiểm của con người”, tài khoản này chia sẻ.

Choáng váng với cây xương rồng khổng lồ, cao hơn cả tòa nhà 3 tầng - Ảnh 1.

0okome0 nói rằng mình đã gặp một cảnh tượng lạ khi đi qua khu dân cư ở Takinogawa, Tokyo vào ngày 24/6 vừa qua. Từ những bức ảnh trong bài viết, có thể thấy rằng cây xương rồng được cố định chắc chắn bởi vòng sắt và nó mọc dọc theo bức tường của tòa nhà. Vì nó rất thẳng nên nếu nhìn từ xa, mọi người có thể nghĩ nó giống như một đường ống gì đó, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn gần hơn. Thì ra nó lại là một cây xương rồng thật khổng lồ.

Choáng váng với cây xương rồng khổng lồ, cao hơn cả tòa nhà 3 tầng - Ảnh 2.

Hơn nữa, chủ nhân của cây xương rồng này dường như sợ rằng những người đi ngang qua sẽ bị đâm, và người này đã loại bỏ tất cả những cái gai trên nó, vì vậy bạn cũng có thể thấy rằng có nhiều lỗ nhỏ trên cây xương rồng. Đặc biệt, đỉnh của cây xương rồng trông như có một người đang chạy trốn vậy.

Choáng váng với cây xương rồng khổng lồ, cao hơn cả tòa nhà 3 tầng - Ảnh 3.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, nó đã thu hút 12.000 cư dân mạng đăng lại và 38.000 người thích nó. Cư dân mạng đều rất bất ngờ và mọi người đều bình luận: "Đây có phải là cây thần của thế giới xương rồng không?", "Làm thế nào để tôi trồng được cái này?", "Nó phát triển quá khủng khiếp", "Thế này có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi tòa nhà bằng lối đi đặc biệt này", "Nhìn xem trên đỉnh có 1 kẻ đang chạy trốn kìa",... Một số cư dân mạng cũng đăng tải những bức ảnh về cây xương rồng khổng lồ trong nhà của họ.

Một số cư dân mạng đánh giá rằng cây xương rồng này phải là giống "Chaowu Pavilion". Đây là một loài xương rồng hình cột có thể phát triển cao hơn con người. Do tốc độ tăng trưởng chậm và khả năng thích nghi mạnh mẽ, nó thậm chí có thể phát triển đến 5 mét nếu môi trường phù hợp.

Từ khóa: # Cây xương rồng
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm