• Mới cập nhật:

Yêu

Chồng phụ bạc, có "bồ nhí", Đặng Thu Thảo từng nghĩ tới chuyện bán máu lấy tiền nuôi 2 con 

Tiểu Minh 17/11/2021 - 14:29 (GMT+7)
Nhìn lại cuộc hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đại dương 2014 cho rằng, cô đã sai lầm trong việc chọn bạn đời.

XEM VIDEO: 2 con trai Đặng Thu Thảo nghịch ngợm khi chơi cùng ông bà.

Thời gian qua, nhiều người bất ngờ khi Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo hé lộ góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình, kể lại những ngày tháng mang bầu bị "bồ nhí" của chồng tra tấn tinh thần, bị đánh đập, trầm cảm đến mức ăn cả giấy. Sau khi đã ly dị chồng và bình tâm trở lại, ổn định sức khoẻ để kiếm tiền nuôi 2 con, mỹ nhân 9X mới tiết lộ chuyện này. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn vào cuối tháng 12/2018 với doanh nhân Phúc Thành, sau đó sinh đôi 2 quý tử. Khi ấy, người đẹp từ bỏ sự nghiệp để làm vợ, làm mẹ, tuy nhiên cuộc hôn nhân này kéo dài không được bao lâu.

Đầu năm 2021, cô quyết định ly thân, đến tháng 4 thì hoàn tất thủ tục ly hôn và giành quyền nuôi 2 con sau khi đã ổn định được công việc.

Mới đây, Đặng Thu Thảo tiếp tục bày tỏ sự bức xúc khi chồng cũ khẳng định cô nói dối, cho biết mình đã quá sai lầm khi bước vào cuộc hôn nhân này. Người đẹp viết: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ của riêng em mà là của gia đình em" . Trước đó, chị gái và một số bạn bè thân cho biết, thời điểm Đặng Thu Thảo mới yêu Phúc Thành, gia đình và mọi người đã cấm cản. Tuy nhiên, cô quyết tin vào sự lựa chọn của mình.

Trong chia sẻ mới nhất, Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết, cô đau lòng khi chồng cũ liên tục đặt điều, cố tình đổ lỗi cho mình. Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng của vợ để vợ phải trả tiền, chồng cũ Đặng Thu Thảo còn mượn tiền bố mẹ vợ sau đó không trả với lý do "đám cưới lỗ". 

Nàng Hậu sinh năm 1995 tiếp tục "khui" thêm sự thật về chồng cũ.

Cô viết: "Khi em còn làm ra tiền anh nói chuyện bình thường, đến khi bầu xấu xí mệt mỏi không làm ra tiền thì anh nạt nộ bỏ mặc em trong lúc mang thai đi chơi với bồ. Chịu không nổi vì bị bồ anh khủng bố, nói với anh để anh bảo vệ nhưng thay vì anh bảo vệ vợ thì anh đã đánh em. Chịu không nổi khủng bố rồi chồng đánh và những vấn đề khác... em đề nghị ly hôn".

Trong chia sẻ, "bà mẹ 2 con" nói tới chuyện từng quỳ xuống xin chồng phụ nuôi con sau khi quyết định ly hôn, rời khỏi nhà chồng không có tiền trong túi. Trước tình cảnh này, chồng cũ cô nói sẽ cho 8 triệu/tháng nuôi 2 con nhưng chia ra 2 triệu/tuần.

"Anh biết không, 2 triệu nuôi 2 con khó lắm, em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn. Có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con, nhưng vì sức khoẻ yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết. Ba mẹ lớn tuổi, em không muốn là gánh nặng vì tính em tự lập từ nhỏ, nhưng cuối cùng em đã là gánh nặng của gia đình em, ba mẹ chăm con phụ để em chữa bệnh trầm cảm, chị gái giúp đỡ những thiếu thốn của 3 mẹ con. Sao anh không kể những việc này?", người đẹp xót xa viết.

Đặng Thu Thảo còn khẳng định trong tay có đầy đủ chứng cứ, tin nhắn, đoạn ghi âm những lần bị chồng "nặng lời", bị bồ nhí của chồng tra tấn tinh thần… và sẵn sàng công khai để bảo vệ bản thân. "Còn nhiều lắm, anh muốn kể chi tiết không? Nếu cần bằng chứng, để em gửi phụ tiếp anh cho trọn vẹn câu chuyện anh nhé", cô nhắn tới chồng cũ.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đang làm việc tại TP.HCM, 2 con trai phải nhờ chị gái và ông bà ngoại chăm sóc.

Chị ruột của Đặng Thu Thảo cũng từng "tố" em rể và gia đình bên nội thiếu trách nhiệm với 2 cháu. Cô bức xúc viết: "2 cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. 2 cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ, tội nghiệp. Chuyện của nhỏ em, tôi đã không muốn nói rồi, đừng có chọc tôi nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng họ nội 2 đứa sinh đôi, từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống, sống như thế nào, kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả".

2 con sinh đôi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện đã hơn 1 tuổi.

Về phía chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, doanh nhân Phúc Thành cũng đã có chia sẻ, cho rằng những điều đang được lan truyền chưa chính xác.

Anh nói: "Một cuộc hôn nhân đổ vỡ dù là với lý do gì thì người trong cuộc họ đều cảm thấy thất bại, tự ti. Tôi chọn cách im lặng để vượt qua tất cả những điều tiếng không đúng về tôi và gia đình, nhưng đến bây giờ cả quyền im lặng cơ bản nhất của con người tôi cũng không thể chọn cho mình. Dư luận cứ chỉ trích, cùng những đả kích cứ liên tục ập đến gia đình tôi, khiến ai cũng khổ sở và kiệt quệ".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm