• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Chủ nhà nghỉ bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ tử vong sau tiếng kêu cứu

19/09/2018 - 09:11 (GMT+7)
Nghe tiếng kêu cứu ở căn phòng của đôi nam nữ trẻ, chủ nhà nghỉ vội vàng chạy lên kiểm tra thì thấy cô gái trẻ và bạn trai nằm quằn quại trên sàn. Xung quanh, mùi thuốc cỏ nồng nặc.

Theo thông tin từ công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa), cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống.

Trước đó, vào rạng sáng 15/9, chủ nhà nghỉ B.M (thôn Thái Hòa 2, thị trấn Nông Cống) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn phòng mà một đôi nam nữ đang thuê nghỉ. Nghe tiếng kêu, người này chạy lên thì thấy cô gái trẻ ú ớ “cứu cháu với” rồi lịm đi. Phía bên trong, bạn trai của người này cũng gục trên sàn, xung quanh mùi thuốc cỏ nồng nặc.

tu-tu.jpg
Công an thu giữ nhiều lọ thuốc diệt cỏ trong phòng nghỉ - ảnh minh họa.

 Ngay lập tức, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên cả 2 đã tử vong tại bệnh viện. Sự việc được báo cáo ngay với cơ quan chức năng địa phương.

Ông Lê Thế Tuấn – Trưởng công an thị trấn Nông Cống cho biết thêm, hai nạn nhân tử vong trong vụ việc này được xác định là anh L.N.H (SN 1989, trú tại Như Thanh, Thanh Hóa) và chị N.T.V (SN 1996, trú tại xã Minh Dân, Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm