Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi

PV
07/08/2020 - 18:39
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi

Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn. Ảnh: Hội LHPN Quảng Ngãi

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga vừa thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam gửi thư thăm hỏi, động viên hội viên, phụ nữ và cán bộ Hội phụ nữ Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi trong phòng chống dịch Covid-19.

Báo Phụ nữ Việt Nam xin giới thiệu toàn văn thư thăm hỏi:

"Thân ái gửi chị em hội viên, phụ nữ và cán bộ Hội phụ nữ Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi!

Việt Nam đang bắt đầu vào thời kỳ cao điểm của làn sóng dịch COVID-19 khiến cho cuộc sống của chị em chúng ta bị ảnh hưởng. Không chỉ là vấn đề sức khỏe, việc giãn cách xã hội, cách ly để kiểm soát dịch bệnh làm gián đoạn và gây ra nhiều khó khăn về việc làm, sinh kế của phụ nữ. Đảng và Chính phủ đã chỉ đạo quyết liệt; các cấp, các ngành và các địa phương trong cả nước đồng lòng triển khai các biện pháp phòng chống dịch và chia sẻ, chi viện cho tâm dịch Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận. Trong nỗ lực chung của toàn hệ thống chính trị, Hội LHPN các tỉnh/thành phố trong cả nước đã chủ động, sáng tạo, phát huy tinh thần "4 tại chỗ" để triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực chăm lo cho hội viên, phụ nữ cũng như các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch bệnh.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, tôi xin gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể chị em hội viên, phụ nữ và cán bộ Hội các cấp. Mong rằng mỗi chị em chúng ta giữ vững niềm tin chiến thắng, tiếp tục nâng cao ý thức phòng dịch nhưng không hoang mang, lo lắng; giúp đỡ, đùm bọc nhau để mỗi phụ nữ là một chiến sỹ trong "pháo đài" gia đình chống dịch. Đề nghị các cấp Hội Phụ nữ 3 tỉnh/thành phố tiếp tục chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương để thực hiện tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của hội viên, phụ nữ và nhân dân; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền và hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh; để các cấp Hội thực sự là địa chỉ tin cậy, là nơi chia sẻ, động viên, khích lệ phụ nữ vững tin đẩy lùi dịch bệnh.

Chúc các chị em và gia đình sức khỏe, bình an, vững tin vào thắng lợi!".

* Nhân dịp này, Hội LHPN Việt Nam gửi tặng các mặt hàng nhu yếu phẩm và khẩu trang cho 2.000 gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội qua Hội LHPN các tỉnh thành với tổng trị giá là 600 triệu đồng (Đà Nẵng: 1.000 suất; Quảng Nam và Quảng Ngãi mỗi tỉnh 500 suất).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm