• Mới cập nhật:

Xã hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam

Cổng Thông tin điện tử Quốc hội 11/12/2019 - 16:14 (GMT+7)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nữ, Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Thư chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân viết:

"Tôi rất xúc động và tự hào khi đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga nghe tin Đội tuyển bóng đá Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30. Đây là tấm huy chương lịch sử của bóng đá Việt Nam kể từ khi thể thao Việt Nam hội nhập với thể thao khu vực cách đây 30 năm.

SEA Games 30 đánh một dấu mốc quan trọng trên đấu trường thể thao khi Đoàn thể thao Việt Nam đạt thành tích cao vượt xa sự kỳ vọng với 98 huy chương vàng, trong đó thật vui mừng khi cả hai đội Tuyển bóng đá nữ và Đội tuyển bóng đá nam của chúng ta đều đạt huy chương Vàng. Kết quả này làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN CHÚC MỪNG ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THAM GIA SEA GAMES 30 - Ảnh 2.

Đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết SEA Games 30

Tôi nhiệt liệt chúc mừng các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là các huấn luyện viên, các vận động viên tham gia SEA Games 30 đóng góp vào kỳ Seagames vô cùng thành công của nước nhà.

Sự quả cảm và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, sự tận tụy hết mình trong thi đấu của các cầu thủ, vận động viên sẽ được người hâm mộ nước nhà ghi nhớ"./.

Nguồn: quochoi.vn
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm