Chúc mừng sinh nhật "nửa kia": Hà Thanh Xuân lời đầy mật ngọt, Tiến Luật thấy có gì… sai sai

CẨM TÚ
23/09/2022 - 11:47
Chúc mừng sinh nhật "nửa kia": Hà Thanh Xuân lời đầy mật ngọt, Tiến Luật thấy có gì… sai sai
Nếu như Hà Thanh Xuân gửi lời chúc ông xã một lần trên mạng xã hội thì Tiến Luật lại khác, anh viết tới “n lần”. Thế nhưng những lời chúc của anh gửi tới bà xã lại thấy có điều gì đó sai sai.

Vào ngày sinh nhật của mình, chắc hẳn ai cũng mong chờ, háo hức để đón nhận lời chúc và món quà của nửa kia. Ngược lại đối phương cũng hồi hộp chẳng kém đâu vì họ phải suy nghĩ suốt một thời gian dài, nâng lên đặt xuống bao thứ để chọn lựa món quà ưng ý cho bạn đời, hay cố thức tới lúc đồng hồ điểm sang ngày mới để trở thành người đầu tiên chúc mừng sinh nhật nửa kia….

Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô

Hà Thanh Xuân kết hôn với “Vua cá Koi” Thắng Ngô vào ngày 2/5/2022. Thời điểm đó, cặp đôi nhận không ít chỉ trích từ dư luận vì cho rằng nam doanh nhân bỏ rơi người vợ đầu tiên cùng con gái để sánh đôi bên ca sĩ hải ngoại. May mắn thay, cặp đôi đã kiên định, luôn động viên và ủng hộ tinh thần cho nhau.

Đến nay, cặp đôi vẫn hạnh phúc viên mãn bên nhau. Cả hai thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã bên nhau được 5 tháng.

Mới đây, “Vua cá Koi” đón tuổi mới và đây là sinh nhật đầu tiên anh ở bên bà xã Hà Thanh Xuân. Tối muộn 22/9, nữ ca sĩ đã viết những lời đầy mật ngọt lên trang cá nhân để gửi lời chúc mừng tới ông xã Thắng Ngô.

"Ông xã yêu, hôm nay là sinh nhật của anh. Mới đây đã tròn 5 tháng anh và em về chung một nhà, chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu là sóng gió. Con đường phía trước còn dài, dù có thế nào em cũng sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh. Mong anh nhiều sức khỏe để sống trọn mỗi ngày, cùng em đi hết đoạn đường còn lại. Vợ chúc anh sinh nhật vui và luôn mỉm cười như khi bên cạnh em nhé. Love you", cô viết.

Quả thật để được ở bên nhau, cùng nhau xây dựng hôn nhân, cặp đôi đã phải trải qua biết bao sóng gió nên họ càng trân trọng hạnh phúc hiện tại. Trước những lời chúc đầy yêu thương của bà xã, Thắng Ngô cũng đáp lời cực tình. Anh thấy bản thân thật may mắn khi có Hà Thanh Xuân, anh cảm thấy cô là một người phụ nữ tuyệt vời mà không có lời lẽ nào để diễn tả hết cái tốt của cô.

"Cảm ơn vợ yêu của anh! Anh cảm nhận sâu sắc được tất cả những gì em đã dành cho anh. Anh biết mình đã rất may mắn khi có em, một người phụ nữ tuyệt vời mà anh không có thể dùng lời lẽ để diễn đạt. 5 tháng trôi qua với biết bao sóng gió, em đã cùng anh vượt qua tất cả một cách phi thường. Anh biết ơn em và khắc ghi trong lòng! Hãy cùng anh, mình nắm chặt tay nhau đi hết đoạn đường còn lại em nhé! Love you so much, cục cưng của anh", “Vua cá Koi” giãi bày.

Tiến Luật - Thu Trang

Ngày 23/9 là sinh nhật của diễn viên hài Thu Trang, nhưng Tiến Luật đã “tất bật” chuẩn bị từ sớm. Trước đó một ngày, nam diễn viên đã chuẩn bị cho mình “một tâm hồn đẹp, một hình ảnh mờ và lem cho ngày sinh nhật của vợ”, sẵn sàng chờ vợ gọi vào “thị tẩm”. Nhưng dẫu đã “chung chăn chung gối” 11 năm trời và có với nhau một đứa con, nhưng cảm giác đợi chờ vẫn khiến anh “hồi hộp như trai tân”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên hài còn cố thức tới khi qua ngày mới để trở thành người chúc mừng sinh nhật Thu Trang sớm nhất. Nhưng sợ quên, anh còn phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng hồ báo thức hại anh bị… vợ chửi. "Sinh nhật vui nha cô gái. Sợ quên giờ để báo thức 12h. Quên tắt chuông báo thức kêu làm bạn ấy giật mình chửi quá trời”, Tiến Luật.

Nếu như Hà Thanh Xuân gửi lời chúc ông xã một lần trên mạng xã hội thì Tiến Luật lại khác, anh viết tới “n lần”. Tuy nhiên, ngẫm lại tất cả lời chúc lại thấy có gì đó sai sai, vì hầu hết các lời chúc không chỉ đơn giản là chúc mừng sinh nhật vợ mà anh còn còn nhắc khéo vợ để mang đến lợi ích cho bản thân.

Chẳng hạn như anh viết: “Thôi chúc em tuổi mới không còn quên lương chồng và mãi có niềm đam mê moto bất tận", hay “Chúc bạn nhỏ chung giường luôn ngon lành ực ực, có phước cùng hưởng, có xe cùng chạy, có tiền cùng xài”.

Thực ra “Đường Băng” ẩn ý như vậy cũng có lý do cả. Bởi lẽ “nóc nhà” Thu Trang rất quyền lực, cô nắm hết tiền bạc và mỗi tháng chỉ cho chồng 10 triệu chi tiêu. Trong khi đó Tiến Luật lại có niềm đam mê bất tận với moto.

Cặp đôi Tiến Luật và Thu Trang đã bên nhau 11 năm, có với nhau 1 con.

Cớ ngỡ như vậy là xong, nhưng Tiến Luật còn tạo một bất ngờ khác cho bà xã. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã âm thầm chuẩn bị một món quà, đồng thời nhắn nhủ lời ngọt ngào tới bà xã: "Sinh nhật vui nhá bé! Chúc em những gì tốt nhất và luôn hoàn hảo nhất. I love you".

Bên cạnh đó, anh cũng có màn nịnh vợ cực khéo: “Người ta nói tôi yêu em vì em đẹp. Rất sai! Tôi yêu em vì đời tôi đẹp, và nó đẹp vì nó có em”. Nhận được món quà và loạt lời chúc của Tiến Luật, Thu Trang không khỏi hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến ông xã của mình.

Món quà sinh nhật Tiến Luật tặng bà xã Thu Trang. 

Thành thật mà nói, được nhận quà sinh nhật từ nửa kia ai chẳng thích, nhưng của cho không bằng cách cho. Nếu biết nửa kia vì mình mà tất bật chuẩn bị, nhận thêm những lời ngọt ngào từ tận đáy lòng từ người ấy thì chắc chắn ai cũng ngập tràn hạnh phúc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm