"Chúng ta của 8 năm sau" tập 34: Sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình?

Thiên Thanh
22/01/2024 - 11:39
"Chúng ta của 8 năm sau" tập 34: Sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình?
Trong "Chúng ta của 8 năm sau" tập 34, sếp Giang đã có màn "thả thính" Nguyệt trước sự chứng kiến của Tùng.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 34 khiến khán giả thích thú với tình huống sếp Giang buông lời "thả thính" Nguyệt. Đó là khi Nguyệt đi làm và gặp hai bố con Giang. Giang đưa con gái đi làm và nói rằng buổi chiều sẽ đón con sớm. Tuy nhiên Lan Nhi tỏ ra không thích, thậm chí là phiền phức và nói rằng cô bé có thể tự bắt xe về. Thấy thái độ của Lan Nhi với bố, Nguyệt lập tức nhắc nhở.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 34: Sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình?- Ảnh 1.

Lúc Lan Nhi đi rồi, Giang bèn nói với Nguyệt: "Cô giáo, cô cảm thấy có nên dành cho phụ huynh một lời khen không? Để thực hiện việc này, tôi tốn nhiều tâm sức lắm đấy". Nghe vậy. Nguyệt đáp: "Anh nói như thế, tôi lại tưởng con bé là con của tôi đấy". Nào ngờ, Giang lập tức thả thính: "Tôi cũng muốn tìm cho con bé một người mẹ như cô đấy". Tùng đã có mặt để nghe trọn cuộc nói chuyện này.

Ở một diễn biến khác, Dương và Tuấn có vẻ như đã đi đến quyết định chia tay nhau sau cuộc gặp gỡ của hai bên gia đình. Dương đã ôm Tuấn thật chặt, sau đó nói rằng: "Thực ra bây giờ trong lòng em có rất nhiều điều bối rối, nhưng em nghĩ thời gian này gia đình của anh sẽ cần anh hơn đấy! Em hiểu tấm lòng của anh, nhưng tạm thời bọn mình đừng gặp nhau nhé!".

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 34: Sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình?- Ảnh 2.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tập 34 lên sóng tối nay trên VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm