• Mới cập nhật:

Xã hội

Chương trình 'Thùng quỹ nhân đạo' tại Hà Tĩnh: Những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn

29/10/2019 - 06:13 (GMT+7)
Chương trình “Thùng quỹ nhân đạo” vừa được Bưu điện huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức khai trương nhằm kêu gọi những nghĩa cử đẹp, sự chung tay của cả cộng đồng bắc những nhịp cầu tình nghĩa tới những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Lễ khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)
Với chủ đề “Những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn”, thùng quỹ nhân đạo này sẽ tiếp nhận đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm và định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm/lần hoặc tùy từng trường hợp cụ thể, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ phối hợp với bưu điện nơi đặt thùng quỹ tổ chức mở thùng.
 
Số tiền từ "Thùng quỹ nhân đạo" sẽ được sử dụng cho hoạt động thăm hỏi các hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Nghi Xuân
Đây là chương trình do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, với mong muốn mỗi người ủng hộ một số tiền nhỏ, nhưng nhiều người góp lại có thể giúp đỡ cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân bị tai nạn giao thông, thiên tai thảm họa… thêm điều kiện cải thiện cuộc sống. 
 
Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng cho hoạt động thăm, tặng quà các đối tượng khó khăn, các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm