• Mới cập nhật:

Đẹp

Chuyên gia tóc hàng đầu thế giới đến Việt Nam trình diễn

Bảo Minh 28/06/2022 - 13:03 (GMT+7)

Chuyên gia tóc Eugene Cheong trong sự kiện Framesi International Congress 2022 tai Bồ Đào Nha

2 chuyên gia tóc hàng đầu thế giới Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe sẽ trình diễn trong Mysterious Colors Hair Show tại Đà Nẵng.

Mysterious Colors là chuỗi sự kiện trình diễn và workshop thời trang tóc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30/6. Đây là dịp để các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc cũng như bắt kịp xu hướng làm tóc mới nhất thế giới.

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của 2 chuyên gia tóc hàng đầu thế giới là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe. Là những kỹ thuật viên bậc thầy quốc tế, Eugene Cheong và Jiro Okabe được lựa chọn là những người “cầm trịch” của sự kiện, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn về cả kỹ thuật lẫn hình ảnh, cùng với đó là phần diễn thuyết chi tiết về cảm hứng của những kiểu tóc cũng như xu hướng thời trang tóc.

Bên cạnh sự kiện trình diễn chính là Mysterious Colors, 2 chuyên gia Eugene Cheong và Jiro Okabe sẽ trực tiếp hướng dẫn lớp học Look and Learn vào ngày 30/6. Tại đây, các nhà tạo mẫu sẽ được tận mắt theo dõi các chuyên gia thực hiện các kỹ thuật cắt, nhuộm, uốn trực tiếp cùng mannequin. Các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ về kỹ thuật, những công nghệ được áp dụng lên những phong cách tóc mà họ đã thực hiện và hướng dẫn chi tiết cho các nhà tạo mẫu ngay tại buổi học. 

Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Thông qua chuỗi sự kiện, BTC mong muốn mang đến những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới cho các nhà tạo mẫu tóc, cùng với đó là truyền cảm hứng về những phong cách thời trang tóc đã, đang và sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022. Đó chính là “Next” (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin). 

Tham gia chuỗi sự kiện này sẽ có nhiều nhà tạo mẫu tóc đình đám của Việt Nam như: Khánh Vĩnh Hoàng, Minh Phương, Phương Liên, Lan Phương, Quý Mão, Công Tuấn, Hữu Năng, Thủy Bé...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm