Chuyện không ngờ về bảo mẫu Hoàng tử George: Không lấy chồng, cả thanh xuân chăm con cho Công nương

Remi
31/10/2020 - 14:30
Chuyện không ngờ về bảo mẫu Hoàng tử George: Không lấy chồng, cả thanh xuân chăm con cho Công nương
Sẽ là khó khăn cho Công nương Kate và Hoàng tử William khi một tay chăm sóc cho 3 nhóc tỳ hoàng gia nếu không có sự giúp đỡ của bảo mẫu.

Được biết, Công nương Kate có một bảo mẫu đặc biệt chuyên chăm sóc Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Theo đó, người mà Kate và William thuê chính là Maria Teresa Borrallo. Cô được coi là cánh tay phải của Công nương Kate. Maria là người chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc các nhóc tỳ trong gia đình nhà Hoàng tử William và Kate.

Maria Teresa Borrallo là bảo mẫu cũng là cánh tay phải đắc lực của Kate trong việc chăm con.

Kate và William nhờ có Maria nên có thể xoay sở với bọn trẻ dễ dàng hơn.

Không khó để nhận ra Maria thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt của hoàng gia. Cô có mặt trong đám cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry, tại lễ rửa tội của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Người ta thường thấy Maria diện chiếc váy nâu, đeo găng tay trắng cùng với mũ tròn mỗi lần xuất hiện.

Maria thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của hoàng gia khi có bọn trẻ đi cùng.

Được biết, bộ trang phục màu nâu của Maria chính là đồng phục của cô và chỉ được mặc trong các sự kiện chính của gia đình hoàng gia. Nhiều người nhận định nó cũng chính là một trong những biểu tượng phân biệt giữa những nữ hầu khác.

Có thông tin cho biết các bảo mẫu của hoàng gia khác cũng đều mặc đồ khác biệt để không trùng với bảo mẫu riêng của Công nương Kate. Đây được coi là một sự ưu ái đặc biệt dành cho Maria bởi cô sẽ là người chăm sóc cho vị vua của nước Anh trong tương lai - chính là Hoàng tử George.

Maria được Nữ hoàng Anh quý mến.

Cô ăn mặc trang phục khác với các bảo mẫu khác trong cung điện.

Lúc này, người ta bắt đầu tìm hiểu về người phụ nữ dành cả thanh xuân chăm con cho Công nương Kate. Theo đó, Maria sinh ra và lớn lên tại Tây Ban Nha. Nhưng, suốt 20 năm qua, cô sống chủ yếu ở Anh. Cô từng theo học tại trường Cao đẳng Nolan. Đây là ngôi trường đào tạo bảo mẫu cho hoàng gia từ năm 1892.

Điều đặc biệt là Maria vẫn chưa kết hôn và sinh con vì dành toàn bộ thời gian cho công việc. Nhiều người cho rằng cô dành cả cuộc đời của mình bên bọn trẻ nhà Kate và William.

Maria dành toàn bộ thời gian chăm con cho Công nương Kate và Hoàng tử William.

Bọn trẻ là do 1 tay Maria chăm từ khi còn bé đến lúc đi học.

Năm 2014, Maria bắt đầu chính thức làm việc cho vợ chồng Công nương Kate sau khi Hoàng tử George chào đời. Từ đây, cô là người đồng hành cùng với gia đình hoàng gia trong các chuyến thăm mỗi khi có Hoàng tử nhí đi theo. Được biết, Kate và William rất ưng ý cô bảo mẫu này và nhờ có cô mà Kate có thể yên tâm ngủ sau mỗi lần sinh con vì Maria sống luôn trong Cung điện Kensington.

Maria được đào tạo rất bài bản để trở thành một bảo mẫu hoàng gia.

Thực tế, trước khi đến với gia đình hoàng gia, Maria từng làm việc cho một số ngôi sao nổi tiếng khác như ca sĩ Mick Jagger và vợ cũ Jerry Hall. Cô luôn hoàn thành rất tốt công việc được giao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Không chỉ giỏi chăm sóc trẻ con, Maria còn được đào tạo Taekwondo và thậm chí học lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Làm một cô bảo mẫu cho gia đình hoàng gia, Maria còn được đào tạo về an ninh mạng và chống khủng bố. Dễ hiểu vì sao mà gia đình Hoàng gia Anh lại chấp nhận để người phụ nữ này chăm sóc cho Hoàng tử George - người đứng thứ 3 về khả năng kế vị ngai vàng sau Hoàng tử William và ông nội là Thái tử Charles.

Maria là bảo mẫu chăm sóc vị vua tương lai của nước Anh - Hoàng tử George.

Được biết, thời gian này, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã tới trường đi học. Do đó, phần lớn sự quan tâm lúc này của cô bảo mẫu chính là Hoàng tử Louis. Công nương Kate cũng rất yên tâm khi giao con cho cô bảo mẫu mà mình tin tưởng nhất. Maria chính là trợ thủ đắc lực của Kate.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm