Văn hóa - Giải trí

CLB Starkids – Sao nhí rộn ràng đón Giáng sinh và năm mới cùng Ngày hội Mottainai 2022

26/12/2022 - 11:30 AM
Tiết mục “Vũ khúc Giáng sinh và chào năm mới” do CLB Starkids – Sao nhí thể hiện đã để lại dư âm ấm áp cho Ngày hội Mottainai 2022.

Tại Ngày hội Mottainai Giáng sinh "Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc" do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức để hỗ trợ, trao quà và học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi vì tai nạn giao thông và Covid-19, CLB Starkids – Sao nhí đã thể hiện tiết mục "Vũ khúc Giáng sinh và chào năm mới". Gần 30 em nhỏ với phần trình diễn đáng yêu, đầy màu sắc đã khép lại Ngày hội Mottainai với nhiều dấu ấn, để lại dư âm ấm áp cho những khán giả có mặt.

CLB Starkids – Sao nhí được thành lập bởi cô Trần Minh Lý và Nguyễn Út Chuyên, chuyên đào tạo nghệ thuật cho thiếu nhi. CLB hiện có 5 cơ sở ở Ngoại giao đoàn, Đông Anh, Xuân Đỉnh, Cầu Diễn, Lạc Long Quân. Các mầm non nghệ thuật của CLB đã tham gia nhiều sân chơi nghệ thuật và giành nhiều giải thưởng như: giải Nhất Hội diễn nghệ thuật toàn quốc do Đài Truyền hình VTC tổ chức, Quán quân cuộc thi Nhịp điệu trẻ...

NSƯT Xuân Bắc cùng CLB Starkids – Sao nhí

NSƯT Xuân Bắc cùng CLB Starkids – Sao nhí

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2022, cô Trần Minh Lý cho biết: "Tôi biết đến Chương trình Mottainai của báo Phụ nữ Việt Nam qua sự kết nối của ca sĩ Hiền Anh Sao Mai – người đã nhiều lần biểu diễn và hỗ trợ chương trình thiện nguyện hướng đến trẻ em thiệt thòi này. Tôi và phụ huynh của các con đều mong được đóng góp chút công sức để mang đến niềm vui, chia sẻ bớt nỗi đau của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mặt khác, tôi cũng rất muốn các con học sinh của Trung tâm có dịp được sự yêu thương, chia sẻ và cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi lành lặn, sống trong sự yêu thương, đầy đủ; từ đó, các con sẽ biết bao bọc, và muốn các bạn ấy thấy may mắn, lan tỏa, chia sẻ sự may mắn của mình đến các bạn nhỏ kém may mắn hơn".

Một số giải thưởng của CLB Starkids – Sao nhí

Một số giải thưởng của CLB Starkids – Sao nhí

Tham gia biểu diễn tại Ngày hội Mottainai 2022 có 28 em nhỏ, trong đó có những bé mới chỉ 3-4 tuổi. Việc tập luyện, chuẩn bị trang phục biểu diễn cũng như đưa đón các con đến Ngày hội không phải chuyện dễ dàng nếu không có sự nhiệt tình, tấm lòng của các phụ huynh. Sự đồng lòng quyết tâm, mong muốn được sẻ chia của cô trò và phụ huynh các thành viên của CLB Starkids – Sao nhí đã khiến Ngày hội Mottainai có được một tiết mục biểu diễn sống động, đáng yêu.

Bên cạnh đó, tham gia Ngày hội Mottainai, các thành viên nhí của CLB Starkids – Sao nhí cũng có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, Quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc nhẹ Hoàng Hồng Ngọc…, những tấm gương nghị lực vượt khó như Hoa khôi Vầng trăng khuyết Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân vì tai nạn giao thông nhưng vẫn nỗ lực vươn lên để trở thành người có ích cho xã hội…

Cô Trần Minh Lý cùng Bi Béo - con trai NSƯT Xuân Bắc

Cô Trần Minh Lý cùng Bi Béo - con trai NSƯT Xuân Bắc

Một số hình ảnh của CLB Starkids – Sao nhí tại Ngày hội Mottainai Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022:

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn