• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Clip ghi lại cảnh nhóm côn đồ xông vào nhà hành hung phụ nữ phải nhập viện

08/06/2019 - 10:06 PM
Đang ngồi trong nhà nhặt rau, một người phụ nữ ở Quảng Nam bị 4 đối tượng xông vào nhà khống chế, đánh đập làm nạn nhân phải nhập viện.

Ngày 8/6, bà Trương Thị Th. (50 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vừa trình báo Công an huyện về việc mình bị hành hung ngay tại nhà.

nh-2.jpg
Các đối tượng khống chế bà Th.

 

 

Theo bà Th., trưa 3/6, khi bà đang ngồi nhặt rau trong nhà thì có 4 đối tượng xông vào đòi nợ. Trong 4 người này, có một người tên là Trần Viết T., chủ cơ sở vật liệu xây dựng đóng trên địa bàn.

 

Đối tượng T. yêu cầu bà Th. trả số tiền nợ mua gạch còn lại là 30 triệu đồng. Khi bà Th. nói số tiền đó bà đã trả, có biên lai nhận tiền đầy đủ thì bị đối tượng T. đá thẳng vào mặt làm bà choáng váng, bật ngửa ra sau.

 

“Hoảng loạn tôi cố gắng gượng dậy chạy ra ngoài kêu cứu, nhờ người can thiệp thì các đối tượng ôm lại, khống chế. Đối tượng T. yêu cầu tôi đưa biên lai ra xem. Tôi vào mang biên lai ra thì đối tượng liền giật lấy và xé đi. Ngoài ra, đối tượng T. còn lấy đi một nhẫn vàng tôi đang đeo trên tai, cùng một số giấy tờ cá nhân. Sau một lúc hành hung tôi, nhóm này mới bỏ đi”- bà Th. thuật lại và cho biết, tất cả sự việc đều được camera trong nhà của bà ghi lại.

 

Bà Th. cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do đối tượng T. thù vặt nên đến uy hiếp và đánh bà. “Đầu năm 2018, tôi làm nhà nên có mua vật liệu xây dựng tại cơ sở do T. làm chủ. Sau khi mua gần 200 triệu đồng, tôi thấy vật liệu ở đây bán cao hơn so với nơi khác nên không mua nữa, đồng thời trả hết tiền vật tư đã mua trước đó. Có thể thấy tôi đi mua vật liệu nơi khác làm T. “ngứa mắt”, đem lòng thù ghét, nói tôi còn nợ tiền vật tư để xông vào nhà hành hung”, bà Th. nhận định và cho biết thêm, hiện bà đã xuất viện về nhà.

 

nh-1.jpg
Đối tượng T. đá thẳng vào mặt bà Th.

 

Qua xem nội dung clip từ camera trong nhà bà Th. ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, một người đàn ông (theo bà Th. là đối tượng T.) đã dùng chân đá thẳng vào mặt bà. Tiếp đó, đối tượng lao đến đánh người phụ nữ này tới tấp rồi bỏ đi.

 

Vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm