• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP lọt Top 2 trending thế giới chỉ sau nửa ngày

Bảo Minh 06/07/2020 - 10:51 (GMT+7)
Chỉ sau nửa ngày lên sóng, MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP đã đạt gần 14 triệu views, lập hàng loạt thành tích mới cho chàng trai người Thái Bình.

Tối 5/7, ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV Có chắc yêu là đây. Chỉ sau 12 giờ lên sóng, MV đã đứng top 1 những MV được xem nhiều nhất khu vực châu Á trong 24 giờ. Tính trên toàn cầu, sản phẩm cũng ghi nhận cho mình vị trí trí Top 2 trending YouTube khi nhanh chóng vượt qua siêu phẩm How you like that của BLACKPINK và chỉ đứng sau 6IX9INE của Yaya.

Ở bảng xếp hạng Itunes Việt Nam, bài hát Có chắc lyêu là đây của Sơn Tùng M-TP cũng xuất sắc vượt qua How you like that  của BLACKPINK và Bigcityboi của Binz để chiếm giữ vị trí Quán quân bảng xếp hạng, trở thành ca khúc có lượng tiêu thụ bản điện tử (digital sales) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

“Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP lọt Top 2 trending thế giới chỉ sau nửa ngày - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP trong MV "Có chắc yêu là đây"

MV Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP phát hành vào đúng sinh nhật mình. Bài hát thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. Ca khúc nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến, luôn tự hỏi cảm xúc của bản thân.

MV Có chắc yêu là đây được thực hiện trong studio hoàn toàn, với kỹ xảo hiện đại, set quay đẹp mắt với gam màu pastel tươi sáng chủ đạo. Toàn bộ trang phục của Sơn Tùng M-TP cũng mang gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Có 4 set quay chính trong MV tương ứng với 4 yếu tố quan trọng giúp mỗi người cảm nhận được tình yêu: Đôi mắt, đôi tai, trái tim, đôi môi. Nhân vật chính trong MV Có chắc yêu là đây phải lần lượt trải qua cả 4 "cánh cửa" này để giúp cho người mình yêu thương hạnh phúc, vui vẻ. Đó cũng tượng trưng cho hành trình cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.

Xem MV "Có chắc yêu là đây":

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm