• Mới cập nhật:

Yêu

Có chuyện tình 8 năm đầy ngưỡng mộ với Quang Tuấn, Linh Phi bỗng bật khóc vì điều này

Tracy 24/11/2021 - 13:00 (GMT+7)
Linh Phi khóc trên truyền hình: " Xin lỗi ba vì có thể là từ khi có con, tâm lý của mẹ có chút thay đổi, có lúc vui nhưng có lúc bị áp lực về bản thân..."

XEM VIDEO: Quang Tuấn chia sẻ về kỷ niệm “tim đập loạn xạ” trong lần đầu gặp gỡ bà xã Linh Phi.

Quang Tuấn và Linh Phi là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Chàng là nam diễn viên quen mặt với khán giả qua các bộ phim Gia đình là số 1, Tình khúc bạch dương, Khúc hát mặt trời, Tiệm ăn dì ghẻ, Danh vọng phù hoa... Nàng cũng là diễn viên, ca sĩ xinh đẹp, tài năng. 

Cặp đôi Quang Tuấn - Linh Phi.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ mới phát sóng, cặp đôi đã có dịp thổ lộ về cuộc sống sau 8 năm bên nhau. Kể về lần gặp gỡ đầu tiên, trong lần đóng phim chung, Quang Tuấn cho biết tim mình đập loạn xạ khi đứng trước mặt Linh Phi. Nam diễn viên nhiều lần tạo cơ hội để tiếp xúc gần hơn với nàng nhưng thường xuyên bị chối từ. Một kỷ niệm đáng nhớ là khi Quang Tuấn tặng cho cô vé xem vở kịch do anh đóng. Tuy nhiên, cô lại đưa cho ba mẹ mình.

Quang Tuấn kể chuyện "cua" vợ.

Linh Phi cho biết cô có cảm tình với Quang Tuấn là dựa vào cách anh cư xử với những người xung quanh. Cô chia sẻ: “Đôi khi người đang cua mình sẽ làm những điều khiến mình bị mù quáng, không phân định rạch ròi được”. MC Khả Như cũng đồng tình với sự lý trí của cô nàng.

Linh Phi tâm sự thời điểm bén duyên với ông xã.

Nhắc về công việc của mình, Linh Phi kể về thời điểm cô gặp chồng mình cũng là lúc cô vừa kết thúc hợp đồng với 1 công ty quản lý về âm nhạc và sự nghiệp ca hát cũng đang chững lại. Cô chọn thay đổi môi trường làm việc và nhận lời đóng phim để tìm lại nguồn cảm hứng trong công việc. Đó cũng là cơ hội để cô gặp và nên duyên cùng anh.

Tại chương trình, MC Khả Như cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về “đàn anh” Quang Tuấn: “Thiên thần nhỏ ra đời thì em thấy lúc đó anh Tuấn cứ nói 1 câu mà em thấy anh rất là dễ thương: ‘Phải bào vì con thôi’. Trong khi đó anh Tuấn trước đây là một người thích thì làm, phải có cảm xúc mới làm”. Có thể thấy sau khi sinh bé Gạo, nam diễn viên đã có sự thay đổi rất lớn trong ý thức và trách nhiệm của mình

Nam diễn viên thay đổi nhiều sau khi có con.

Tại những thử thách thú vị của chương trình lần này, cặp đôi đo được mức độ hiểu biết nhau. Tại đây, Linh Phi cũng tiết lộ món quà đầu tiên mà ông xã Quang Tuấn tặng cho mình đó chính là Ipad khiến MC Khả Như không khỏi ghen tị.

Linh Phi từng áp lực muốn quay lại với công việc sau khi sinh con.

Đặc biệt, cả hai cũng được dịp trải lòng về đối phương. Linh Phi bày tỏ bật khóc bày tỏ với chồng: “Cảm ơn vì trong suốt 8 năm vừa qua, cho dù là mẹ muốn làm gì hay mẹ có làm sai điều gì thì ba đều bỏ qua. Hay là mẹ có ý tưởng gì đó muốn làm thì ba luôn luôn là người bạn, là hậu phương để cổ vũ và ủng hộ cho mẹ. Xin lỗi ba vì có thể là từ khi có con, tâm lý của mẹ có chút thay đổi, có lúc vui nhưng có lúc bị áp lực về bản thân và muốn được quay trở lại công việc.”

Cô bật khóc trên sóng truyền hình.

Quang Tuấn cũng bộc bạch: “Cảm ơn vì mẹ đã cho ba được lên chức làm ba. Mẹ gác công việc để ở nhà chăm sóc cho gia đình. Ba biết đó không phải là 1 chuyện dễ dàng đối với người phụ nữ khi mà đang làm việc, phải hy sinh sự nghiệp để lui về chăm sóc cho chồng cho con”. Nam diễn viên không quên hứa rằng sẽ hạn chế chơi game để tập trung chăm lo cho vợ con trong thời gian tới.

Quang Tuấn thấu hiểu nỗi lòng của vợ và hứa sẽ bớt chơi game.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm