• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái 19 tuổi tử vong khi đi hát karaoke

Nguyễn Cảnh Dũng 22/06/2022 - 09:43 (GMT+7)

Quản lý quán karaoke cùng nhóm người sử dụng ma túy. Ảnh: Công an Hải Dương cung cấp

Chị C. đi hát karaoke cùng nhóm bạn nhưng sau đó mọi người phát hiện chị bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định chị C. đã tử vong trước đó.

Công an thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đang điều tra làm rõ vụ việc có dấu hiệu Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke làm 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 7 giờ ngày 15/6, Công an TP Hải Dương tiếp nhận tin báo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh về việc chị C., 19 tuổi, trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, được một nhóm người đưa đến cấp cứu nhưng được các bác sĩ xác định là tử vong ngoại viện. 

Kết quả xác minh ban đầu cơ quan Công an cho thấy, khoảng 23h20 ngày 14/6, chị C. cùng 5 người khác hát karaoke tại quán Thanh Thảo, địa chỉ tại xã Quyết Thắng (TP Hải Dương). Sau khi hát, 2 khách có mặt trong phòng là Cao Văn Dũng (SN 1985) và Phạm Văn Hùng (SN 1986) đã lấy ra 6 viên ma túy tổng hợp để mọi người sử dụng rồi nằm nghỉ ngay tại phòng.

Đến khoảng 6h20 ngày 15/6, mọi người phát hiện chị C. bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng chị đã tử vong trước đó. Công an TP Hải Dương đã triệu tập nhóm bạn của cô gái 19 tuổi này cùng quản lý quán karaoke để làm rõ vụ việc. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm