• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái 22 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm giá "khủng" ở Tam Đảo

Nguyễn Long 04/01/2021 - 20:19 (GMT+7)

Lý Thị Thảo thời điểm bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn tại thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Ảnh C.A

Thảo khai nhận, đã môi giới 3 gái bán dâm, cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm.

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa phát hiện đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh do Lý Thị Thảo (SN 1999, quê ở tỉnh Thái Nguyên, hiện trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều hành với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động liên tỉnh.

Trước đó, chiều 29/12/2020, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện tại 4 phòng nghỉ của khách sạn mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Riêng Lý Thị Thảo vừa bán dâm, đồng thời là người có hành vi môi giới mại dâm.

Cùng với đó công an lập biên bản bắt quả tang các đối tượng cùng vật chứng 60 triệu tiền mặt, đồ dùng phục vụ công tác mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lý Thị Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm.

Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng, gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng hưởng lợi từ việc môi giới cho những người nói trên mua, bán dâm.

Công an cũng làm rõ, Lý Thị Thảo thường xuyên sử dụng điện thoại và các tài khoản Zalo, facebook liên lạc, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để dẫn dắt, môi giới cho các đối tượng thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Thảo cũng trực tiếp tham gia bán dâm với khách.

Công an cho biết, Thảo mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp như: Sửa ngực, xăm môi… trên địa bàn Cầu Giấy làm vỏ bọc. Ba cô gái bán dâm bị bắt quả tang cũng làm nghề thẩm mĩ và làm ở quán karaoke.

Khi khách có nhu cầu, Thảo sẽ gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó điều gái đến các địa điểm đã hẹn trước để bán dâm, giá mỗi lượt mua dâm vào khoảng 5 - 7 triệu đồng/lượt "đi nhanh", qua đêm từ 7 - 10 triệu/1 đêm hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng.

Đối tượng Thảo sẽ hưởng khoảng 30% tiền làm công môi giới. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Lý Thị Thảo về hành vi "Môi giới mại dâm", tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm