Cô gái 22 tuổi tử vong ở Hà Nội: Gặp nạn sau khi đi sinh nhật cùng bạn trai

PV
04/07/2024 - 16:33
Chiều 4/7, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, truy bắt đối tượng sát hại cô gái 22 tuổi, xảy ra ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên (Hà Nội).

Ngày 4/7, cộng đồng mạng chia sẻ về sự ra đi bất thường của một cô gái sinh năm 2002 tại Hà Nội. Bên cạnh thông tin về vụ việc là hình ảnh cáo phó và Giấy nhập viện cấp cứu vào ngày 3/7.

Cô gái 22 tuổi tử vong ở Hà Nội: Gặp nạn sau khi đi sinh nhật cùng bạn trai, bị các đối tượng dùng súng bắn- Ảnh 1.

Nạn nhân T. Q.H.

Cô gái 22 tuổi tử vong ở Hà Nội: Gặp nạn sau khi đi sinh nhật cùng bạn trai, bị các đối tượng dùng súng bắn- Ảnh 2.

Thông tin phiếu nhập viện của bệnh nhân được chia sẻ

Theo nguồn tin của chúng tôi, nạn nhân có hộ khẩu tại quận Hoàn Kiếm, tuy nhiên vụ việc xảy ra ở địa bàn quận khác, sau đó được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết nạn nhân là người có hộ khẩu ở quận Hoàn Kiếm, tuy nhiên do vụ việc không xảy ra trên địa bàn quận nên vị này chưa nắm được nguyên nhân vụ việc.

Cũng liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, truy bắt đối tượng sát hại cô gái 22 tuổi, xảy ra ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên (Hà Nội).

Qua xác minh, nạn nhân là T.Q.H. (SN 2002, ở phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vào sáng 3/7, H. đi sinh nhật bạn cùng bạn trai. Nhưng do xích mích, các đối tượng đã rình lúc H. cùng bạn trai đi ra thì dùng súng bắn. Hậu quả khiến nạn nhân H. bị thương, tử vong. 

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm