• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái bị sàm sỡ ở nhà trọ vẫn xấu hổ chưa trình diện công an

Nguyễn Long 01/07/2022 - 17:27 (GMT+7)

Công an đang lấy lời khai của đối tượng sàm sỡ cô gái.

Lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết, công an đã triệu tập và lấy lời khai đối tượng sàm sỡ cô gái, còn về phía nạn nhân, khả năng do xấu hổ nên hiện tại vẫn chưa có mặt theo triệu tập.

Ngày 1/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành triệu tập N.H.A (SN 2004) – là đối tượng xuất hiện trong clip sàm sỡ cô gái ở nhà để xe tại khu trọ trên địa bàn phường Kim Liên.

"Do đối tượng chưa đủ 18 tuổi nên chúng tôi triệu tập lấy lời khai, không tạm giữ. Đối tượng trú ở Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội), trên đường đi về thì thấy nạn nhân nên đã bám theo, có mục đích trêu ghẹo" – vị lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết.

Theo đó, người phát tán clip đối tượng sàm sỡ cô gái là chủ nhà trọ. Còn về phần nạn nhân, do xấu hổ nên dù được cơ quan chức năng triệu tập nhưng vẫn chưa có mặt.

Cô gái bị sàm sỡ ở nhà trọ vẫn xấu hổ chưa trình diện công an - Ảnh 1.

Hình ảnh đối tượng sàm sỡ cô gái được camera ghi lại.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên rình rập rồi bất ngờ xông vào sàm sỡ cô gái trẻ, khi nạn nhân vừa về đến khu để xe của nhà trọ trên địa bàn phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội). Khi tiến vào, đối tượng dùng tay che miệng để che giấu danh tính. Sau khi nạn nhân phản kháng quyết liệt, nam thanh niên trong clip bỏ chạy.

Tại cơ quan công an, N.H.A khai tối 27/6, khi đang đi xe máy trên đường Giải Phóng thì thấy nạn nhân đang điều khiển xe trên đường. Đối tượng quyết định bám theo nạn nhân về tận nhà trọ rồi rình lúc nạn nhân đang đỗ xe để thực hiện hành vi đồi bại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm