• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Cô gái đăng đàn khoe trái sầu riêng đặc biệt nhưng dân mạng đã "tiên đoán" ra điều chẳng vui này

Minh Khôi 31/05/2020 - 12:59 (GMT+7)
Cô gái khoe trái sầu riêng với hình dáng cực kì đặc biệt, nếu không được giới thiệu rõ ngay từ đầu thì hiếm ai biết đó là 1 trái sầu riêng!

Những loại trái cây có tên gọi hay hình dáng độc - lạ luôn là đề tài khiến dân mạng quan tâm và bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Mặc dù có những loại cây trái, vốn dĩ rất quen thuộc, nhưng do tuỳ vùng miền địa lý, điều kiện sinh trưởng phát triển, hoặc cũng có thể do đột biến gene mà có hình dáng khá kì lạ, bất thường, khiến người xem vừa ngạc nhiên vừa tò mò.

Điển hình như mới đây, một cô gái đăng ảnh khoe quả sầu riêng nhà mình. Thế nhưng, thay vì vỏ dày, gai nhọn như trái sầu riêng thông thường thì trái sầu riêng này lại có hình dáng trái dài, gai to và có màu sắc khá khác thường.

Cô gái đăng đàn khoe trái sầu riêng cực đặc biệt, thế nhưng dân mạng đã "tiên đoán" ra điều "chẳng lành" này - Ảnh 1.

Bài viết của cô gái trẻ ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Hình dáng quả, các gai không hề giống sầu riêng chút nào.

Theo chia sẻ của chủ nhân, cô cũng suýt nhầm nó là trái sake nhưng lại là sầu riêng mọc từ cây nhà 100% nên không thể nhầm lẫn được. Hiện tại trái đang còn xanh nên cô chưa rõ bên trong như thế nào. 

Ngay sau khi đăng tải, trái sầu riêng lạ lùng này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán, một số người cho rằng, đây đúng là trái sầu riêng nhưng họ lại "tiên đoán" trước được rằng, do đó là sầu đực hay còn gọi là "sầu điếc" nên bên trong sẽ không có múi hay hạt, thậm chí có quả sầu còn chẳng có ruột ở bên trong nữa.

Cô gái đăng đàn khoe trái sầu riêng cực đặc biệt, thế nhưng dân mạng đã "tiên đoán" ra điều "chẳng lành" này - Ảnh 3.

Dân mạng "tiên đoán" đây là trái sầu đực (sầu điếc) mà mình cũng từng có cơ hội được trải nghiệm

Mặc dù quả sầu này chưa đến đợt thu hoạch, nhưng "tiên đoán" của người dùng mạng cũng khiến chủ nhân nó đỡ phần nào... hy vọng. Để biết kết cục trái sầu riêng độc lạ này ra sao, có lẽ chúng ta phải chờ đợi trái sầu riêng chín rồi bổ ra thôi nhỉ?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm