Cô gái mất tích bí ẩn suốt 4 tháng sau khi rời nhà đi tìm việc làm

Nhã Hoàng
20/03/2024 - 06:59
Cô gái mất tích bí ẩn suốt 4 tháng sau khi rời nhà đi tìm việc làm

Hình ảnh em Lương Thị Yến mất tích bí ẩn suốt 4 tháng qua.

Yến nói cùng bạn mới quen ra Hà Nội làm thuê rồi mất tích bí ẩn. Suốt 4 tháng qua, gia đình tìm mọi cách để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tin tức.

Ngày 19/3, chị Lương Thị Huấn (47 tuổi, trú xóm 6, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, đã 4 tháng trôi qua kể từ ngày con gái 19 tuổi mất tích bí ẩn, gia đình đã làm mọi cách để tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Gia đình đã trình báo lên công an xã rồi đăng thông tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại, tin tức của con gái vẫn bặt vô âm tín.

Theo chị Huấn, trước đó, vào giữa tháng 11/2023, con gái chị là Nguyễn Thị Yến (19 tuổi) theo một người bạn qua huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) để tìm việc làm thêm.

Biết con đi làm thêm tại quán bida, chị Huấn gọi điện khuyên con nghỉ về kiếm việc khác. 3 ngày sau, Yến nghỉ tại quán rồi về nhà một người bạn gái mới quen ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) chơi.

Khoảng ngày 25/11/2023, Yến cùng bạn gái mới quen bắt xe khách đi Hà Nội. Trên đường đi, Yến gọi về thông báo với mẹ đang đi ra Hà Nội để xin việc làm. Yến nói với mẹ khi nào đến nơi sẽ gọi về báo cho bố mẹ. Lo lắng, chị Huấn gọi liên tục nhưng Yến không nghe máy. Sau đó Yến nhắn tin báo là đã ra đến Hà Nội và làm tại một quán cafe sáng với mức lương 6 triệu đồng/ tháng.

Cô gái mất tích bí ẩn suốt 4 tháng sau khi rời nhà đi tìm việc làm- Ảnh 2.

Hình ảnh Yến với mẹ trước khi mất tích.

"Lo lắng cho con nên vợ chồng tôi gọi điện liên tục thì con không bắt máy mà nhắn tin bảo bố mẹ nhắn tin chứ đừng gọi điện thoại, tý về con gọi qua facebook cho. Nhưng rồi sau đó, số điện thoại của con không liên lạc được nữa. Số điện thoại đó bây giờ cũng đã bị hủy rồi", chị Huấn kể lại.

Cũng từ đó đến nay, dù 4 tháng trôi qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, tìm mọi cách để liên lạc nhưng vẫn không có bất kỳ tin tức gì của Yến.

Được biết, gia đình chị Huấn làm ruộng. Người chồng mắc bệnh hiểm nghèo, phải uống thuốc điều trị quanh năm và không thể lao động nặng.

Nhiều tháng nay vợ chồng tôi mất ăn mất ngủ vì lo cho con. Lo con bị kẻ xấu dụ dỗ hoặc gặp chuyện chẳng lành. Chỉ mong tìm thấy con về bình an là gia đình mừng lắm rồi", chị Huấn lo lắng.

Chị Huấn cho biết, gia đình chị sẽ tiếp tục lên Công an huyện để trình báo và nhờ giúp đỡ tìm kiếm con.

Vậy ai biết thông tin gì về em Nguyễn Thị Yến xin liên hệ với chị Lương Thị Huấn qua SĐT: 0372477164.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm