• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cô gái tomboy Vicky Nhung gây sốt với ca khúc sinh nhật

28/11/2016 - 08:39 (GMT+7)
Trường quay 'Sing My Song' tối qua 27/11 như bùng nổ khi học trò của Mr.Đàm, ca sĩ Vicky Nhung, thể hiện ca khúc 'Happy Birthday xoay xoay' do chính mình sáng tác.
vickynhung-1.jpg
 Vicky Nhung là một gương mặt quen thuộc với sân khấu ca nhạc trong vai trò ca sĩ

Trở thành thí sinh của cuộc thi Sing My Song, Vicky Nhung - từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong The Voice 2015 - giờ đây muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới là sáng tác và mang đến thông điệp ý nghĩa: “Sẽ không bao giờ là muộn màng, nếu bạn theo đuổi đam mê và tạo ra những giá trị nghệ thuật thật sự”.

Để thổi một làn gió mới cho chủ đề chúc mừng sinh nhật, cô đã mang đến ca khúc tươi vui, rộn ràng khi kể về câu chuyện sinh nhật của chính mình qua bài hát mang tên Happy Birthday xoay xoay. Chính tinh thần vui vẻ cùng lời bài hát gần gũi đã chinh phục được 3 HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn. Cả trường quay như "bùng nổ” và HLV Nguyễn Hải Phong đã đứng dậy để nhún nhảy theo bài hát của Vicky Nhung.

vickynhung-12.jpg
HLV Nguyễn Hải Phong đứng dậy để nhún nhảy theo bài hát của Vicky Nhung 

HLV Lê Minh Sơn nhận xét: “Khi mà bạn cất tiếng hát lên thì tôi biết ngay là một tác giả hát, vì chỉ khi người viết ra mới thể hiện như thế này, nếu ca sĩ khác thể hiện sẽ không thể hiện hay bằng bạn. Chúc mừng bạn”. Đức Trí hào hứng cho rằng: “Yếu tố giải trí khôi hài trong ca khúc của bạn rất cao. Tôi cảm thấy rất thú vị khi nghe bài hát này, thật sự bạn đã nhấc tôi ra khỏi ghế và tôi phải gạt cần”.

Với sự sáng tạo trong cách dùng ca từ của Vicky Nhung, HLV Lê Minh Sơn còn cho rằng đây như là một cơn gió làm mát tâm hồn và là tiền đề cho sự thành công của chương trình Sing My Song mùa đầu tiên này. 

Mặc dù không bấm chọn nhưng nữ HLV Giáng Son vẫn hào hứng chia sẻ: “Ca khúc của bạn rất cần cho thị trường nhạc Việt. Một tinh thần trẻ trung, mới mẻ lại lành mạnh, chúc mừng bạn”.

vickynhung-4.jpg

Nguyễn Hải Phong lại cho rằng, anh gạt cần vì tư duy âm nhạc của Vicky Nhung. Anh tin mình có thể “nhào nặn” cô gái này để có thể tỏa sáng, biến Vicky Nhung thành một người “kinh khủng hơn”.

Trước những lời ngọt ngào của các HLV, Vicky Nhung đã quyết định chọn về với đội của Nguyễn Hải Phong. Sau khi Vicky Nhung đã vào trong sân khấu, Nguyễn Hải Phong vẫn tiếp tục khen ngợi: “Bạn này tốt quá, bạn này hay, thích bạn này ghê”. Với giai điệu tươi vui, bắt tai, đây hứa hẹn sẽ là hit mới của Vicky Nhung. 

vickynhung-10.jpg

Chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất được phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng vào tối 4/12.

Nghe Vicky Nhung hát "Happy Birthday xoay xoay":

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm