Yêu

Cô gái trả đũa bạn trai cũ bằng cách "gửi tặng" 1 tấn hành

Ninh Hạ (Dịch) (Theo Daily Mail; video: Shanghai ) 20/05/2020 - 08:12 AM
"Anh khiến em khóc 3 ngày, giờ là lượt của anh". Đây là mẩu giấy kèm theo 1 tấn hành được cô gái họ Zhao ở Trung Quốc trả đũa bạn trai cũ sau khi chia tay.

Người phụ nữ họ Zhao ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã đặt mua cả tấn hành gửi tới cửa nhà bạn trai cũ.

Để thực hiện đơn hàng này, nhân viên giao hàng đã mất 5 tiếng và 40 chuyến đi khác nhau để chuyển tất cả số hành đến trước cửa nhà người bạn trai cũ của Zhao.  Zhao nói với người bán hàng rằng, nếu bạn trai cũ của cô không ở nhà, họ chỉ cần chất hành ở bên trái cửa nhà anh ta cùng dòng giấy nhắn: "Anh khiến em khóc 3 ngày, giờ là lượt của anh".

Theo Daily Mail (Anh), chia sẻ với báo giới địa phương, Zhao cho biết: "Tôi nghe bạn bè nói rằng anh ấy không buồn chút nào sau khi chia tay (với tôi). Tôi đã ở nhà 3 ngày và khóc. Tôi rất đau lòng. Vì vậy, tôi đã đặt 1 tấn hành đến nhà anh ấy. Tôi có tiền. Tôi muốn anh ấy biết mùi vị của nước mắt".

Cô gái trả đũa bạn trai cũ bằng tấn hành - Ảnh 1.

Chàng trai khóc dở mếu dở vì được tặng món quà có một không ai

Trong khi đó, bạn trai cũ của Zhao chia sẻ với báo chí địa phương rằng, anh chia tay với Zhao vì "những hành vi quá mức" của cô. "Bạn gái cũ của tôi rất "kịch". Cô ấy đi nói với mọi người là tôi chẳng rơi giọt nước mắt nào từ khi chúng tôi chia tay. Chẳng lẽ tôi là một người xấu chỉ vì không khóc?" - anh nói.

Một người hàng xóm sống cùng chung cư với bạn trai của Zhao cho hay: "Tôi không biết liệu bạn trai của cô ấy có khóc không nhưng tôi chắc chắn đã khóc! Toàn bộ khu chung cư toàn mùi hành". Theo Daily Mail, màn tặng quà chia tay của Zhao diễn ra khi Trung Quốc chuẩn bị kỷ niệm "Ngày 520" vào ngày 20/5 - một ngày lễ tình nhân không chính thức ở nước này bởi cách phát âm của ngày này nghe giống như "Tôi yêu em" trong tiếng Hoa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn