Cô gái trẻ tố bạn trai ngoại quốc bạo hành và tung clip nhạy cảm

15/05/2018 - 15:54
Cứ tưởng sẽ đi đến hôn nhân, nhưng theo phản ánh của chị L. thời gian gần đây, cô luôn bị bạn trai có quốc tịch nước ngoài bạo hành. Không những vậy, người bạn trai này còn tung các clip nhạy cảm lên mạng xã hội và gửi cho người thân của chị L. khiến chị phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ.

Theo phản ánh của chị Hàn Thị L. (SN 1995, quê ở Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn, Nghệ An), hiện đang tạm trú tại quận Đống Đa, Hà Nội, thời gian gần đây chị liên tục bị bạn trai, sinh năm 1985, người có quốc tịch nước ngoài đe dọa, bạo hành khiến chị phải sống trong lo sợ, bất ổn về tinh thần lẫn nguy hiểm về sức khỏe, tính mạng.

bh.jpg
Những thương tích sau nhiều lần bị bạo hành từ người bạn trai ngoại quốc.

Vẫn chưa hết lo lắng và đau đớn trước những trận bạo hành của gã bạn trai ngoại quốc, chị L. kể lại: “Vào ngày 4/5, tôi và bạn trai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, sau đó anh ta đập phá điện thoại của tôi, chưa dừng lại ở đó, anh ta còn đánh đập tôi. Trước tính cách vũ phu của anh ta, tôi đã quyết định chia tay và dọa sẽ đến trình báo cơ quan công an".

Tuy nhiên, khi biết tin chị L. sẽ trình báo công an, bạn trai chị đã tìm cách gặp chị để nói chuyện và hứa đền bù tài sản đã phá hủy. 

"Cứ tưởng rằng anh ta sẽ thay đổi nên tôi đồng ý gặp. Anh ta hẹn tôi tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa. Thế nhưng, tai đây anh ta liên tục đánh tôi vào đầu, mặt và bụng. Sau đó, anh ta còn bắt tôi quỳ xuống van xin để quay clip", chị L. chia sẻ.

32372979_1003334389816016_6290865944507973632_n.jpg
Một vết thương lớn trên đỉnh đầu do bạn trai gây ra.

Theo chị L. đây không phải lần đầu chị bị bạn trai bạo hành mà rất nhiều lần trước đó. Thậm chí, những lần bạn trai chị bạo hành, bạn bè có can ngăn nhưng bạn trai chị vẫn không chịu buông tha.

"Anh ta không những đánh đập tôi mà còn liên tục đăng tải những đoạn clip ái ân của cả 2 người lên mạng xã hội nhằm làm nhục tôi. Trước đó, vì nghĩ rằng sẽ tiến tới hôn nhân nên có lần anh ta quay clip cảnh ái ân, tôi đồng ý", chị L. nói.

Không những đăng tải hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội bạn trai chị còn gửi toàn bộ các đoạn clip cho người thân, bạn bè của chị.

Cũng theo chia sẻ của chị L., hiện tại visa của nam thanh niên này đã hết hạn nhưng anh ta vẫn đang tìm cách ở lại Việt Nam để xin việc. Trước sự việc trên, chị L. đã gửi đơn lên cơ quan chức năng nhờ can thiệp để bảo vệ danh dự cho cá nhân chị và xử lý người bạn trai ngoại quốc trước những nguy cơ bị đe dọa.

32337274_1003334556482666_2996128426449960960_n.jpg
Không chỉ dừng lại ở việc đánh đập mà người này còn tung các clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị L. Hiện tại, công an phường đang thu thập và hoàn tất hồ sơ.

Được biết, nam thanh niên người ngoại quốc đã được mời đến trụ sở công an phường và đang được lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm