• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Có gì khác biệt trong bộ Bánh trung thu ‘Tròn vị trăng rằm’ của Windsor Plaza?

31/07/2019 - 17:09 (GMT+7)
Lễ hội Trăng Rằm năm nay, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu ba bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng với thiết kế hộp sang trọng theo phong cách truyền thống phương đông.
Hộp bốn bánh và hộp tám bánh kết hợp cả hương vị truyền thống và hiện đại gồm hạt sen, đậu đỏ, dừa, khoai môn, đậu xanh, trà xanh, mè đen, ngũ nhân và gà quay. Đặc biệt, năm nay có thêm hương vị mới của bánh trung thu hoàng kim trong hộp sáu bánh.
 
Hộp bốn bánh được thiết kế với hình dáng tròn trong sắc vàng ấm áp, mang biểu tượng của vầng trăng mùa thu tròn đầy và viên mãn, gồm cả vị mặn và ngọt với bốn bánh 200gr hai trứng, giá 988.000 /hộp.
 
windsor-mooncakes-2019.jpg
Hộp 4 bánh với thiết kế bắt mắt, trang trọng
 
Đây cũng là năm đầu tiên Windsor Plaza ra mắt hộp sáu bánh hình chữ nhật màu xanh lục, được điểm xuyến những hoa văn nhủ vàng tinh tế, mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và thịnh vượng. Hộp gồm sáu bánh trung thu hoàng kim (42gr) hứa hẹn là sản phẩm độc đáo để sẻ chia cùng gia đình và bạn bè, giá 668.000 /hộp.
 
6banh2019.jpg
Đây là năm đầu tiên Windsor Plaza ra mắt hộp sáu bánh hình chữ nhật màu xanh lục độc đáo
 
Ngoài ra, hộp tám bánh thiết kế hình tròn màu đỏ tươi thắm, tượng trưng cho đam mê và gắn kết. Hộp có thiết kế hai tầng độc đáo, gồm tám bánh 100gr một trứng với tám hương vị khác nhau, giá 988.000 /hộp.
 
8banh19.jpg
Mẫu hộp 8 bánh mang sắc đỏ tươi thắm
 
Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, BST Bánh trung thu ‘Tròn vị trăng rằm’ của Windsor Plaza sẽ là món quà ấm áp và trọn vẹn nghĩa tình để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè và đối tác trong dịp tết đoàn viên năm nay.
 
Thông tin chi tiết có tại: http://banhtrungthu.windsorplazahotel.com
 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm