Cơ hội nhận học bổng tiến sĩ về Công nghệ sinh học tại Ấn Độ

PV
14/07/2021 - 11:04
Cơ hội nhận học bổng tiến sĩ về Công nghệ sinh học tại Ấn Độ

Ảnh minh họa

Cục Công nghệ Sinh học (DBT) của Bộ Khoa học và Công nghệ Ấn Độ và Viện Hàn lâm Khoa học Thế giới (TWAS - Ý) cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ về công nghệ sinh học.

Lĩnh vực công nghệ sinh học bao gồm ngành Khoa học Nông nghiệp; Cấu trúc, Sinh học Tế bào và Phân tử; Hệ thống Sinh vật học, Y học và Sức khỏe; Khoa học Thần kinh và Hóa học.

tiến sĩ TWAS-DBT về Công nghệ sinh học

Nhiều nữ sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ TWAS-DBT về Công nghệ sinh học

Các ứng viên được mời tham gia Chương trình Học bổng Sau Đại học TWAS-DBT 2021-2022 về Công nghệ Sinh học có thể nộp đơn đến ngày 20/9/2021. Tất cả các ứng viên phải đọc kỹ thông tin chi tiết về học bổng và cũng tuân thủ các tiêu chí đủ điều kiện của họ. Chương trình học dành cho công dân của các quốc gia đang phát triển (ngoài Ấn Độ) bằng tiếng Anh. Các ứng cử viên nộp đơn không quá 35 tuổi, đã có bằng Thạc sĩ hoặc bằng cấp tương đương về khoa học hoặc kỹ thuật.

Học bổng sau đại học TWAS-DBT có thể sử dụng tại các tổ chức nghiên cứu công nghệ sinh học quan trọng ở Ấn Độ trong thời gian 5 năm. Học bổng cung cấp dịch vụ đi lại bằng đường hàng không quốc tế, bảo hiểm y tế, tiền trợ cấp hàng tháng và tiền thuê nhà cho cho người được xét tuyển trong thời gian làm nghiên cứu sinh tại Ấn Độ.

Các ứng viên có thể liên lạc theo địa chỉ:

The Executive Director

Indian National Science Academy (INSA)

Bahadur Shah Zafar Marg

Tel: +91-11- 23235648

Email: esoffice@insa.nic.in

Học bổng

Học bổng Đại học Vishwakarma


Bên cạnh Học bổng sau đại học TWAS-DBT, ở Ấn Độ, trường Đại học Vishwakarma đang cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam, theo đó sinh viên sẽ được miễn 100% học phí. Học sinh chỉ phải trả lệ phí nhập học, lệ phí thi và bất kỳ khoản phí bắt buộc nào khác áp dụng theo thực tế. Sinh viên có thể theo ngành Khoa học, Kỹ thật, Luật, Thương mại… 

Các ứng viên có thể liên lạc qua điện thoại +91 8600173940 /+91 9156374587/+91 9822225577 hoặc email sule.bipin@gmail.com.

Nguồn: ĐSQ Ấn Độ
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm