• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cơ hội tham quan, học hỏi tại Israel dành cho thanh niên khởi nghiệp

05/07/2019 - 05:19 PM
Nếu đang khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch, bạn có thể tham dự Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Startup Hunt 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức để có cơ hội giành giải thưởng và nhận sự hỗ trợ để sớm biến ước mơ thành hiện thực.
Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 được chính thức phát động từ ngày 5/7 đến 29/8/2019, với chủ đề “du lịch”, nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp; tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để đưa ra những giải pháp hợp lý và những ý tưởng sáng tạo cho du lịch nước nhà; đồng thời thu hút sự quan tâm của xã hội đối với các ý tưởng sáng tạo khời nghiệp trong lĩnh vực du lịch của thanh niên Việt Nam.
 
Cuộc thi dành cho các đối tượng là thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.
khoi-nghiep.jpg
Cuộc thi dành cho những thanh niên đang khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch

 

Theo đó, Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc đề tham dự Vòng khảo.
 
Tại vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án cùa mình. 
 
Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28, 29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.
20190705_150335.jpg
Ban Tổ chức cuộc thi giới thiệu những điểm khác biệt của Startup Hunt 2019

 

Các tác giả đạt giải nhất, nhì, ba ngoài phần thưởng là tiền mặt còn được nhận chuyến đi Israel - đất nước được biết đến với tên gọi “Quốc gia khởi nghiệp” để tham quan, học hỏi các mô hình khởi nghiệp tiên tiến và tham dự Hành trình thanh niên khởi nghiệp 2019.
 
Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, điểm khác biệt của Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 so với các cuộc thi khởi nghiệp khác là chương trình cho các thí sinh dự thi được làm việc với chuyên gia cố vấn ngay từ những vòng đầu tiên, theo từng nhóm cụ thể như marketing, đầu tư tàu chính, quản trị… để qua cuộc thi, dù có được giải hay không, các bạn trẻ khởi nghiệp cũng được hỗ trợ kiến thức để vững bước trên hành trình mình đã chọn.
 
Một điểm khác biệt nữa, cuộc thi cam kết đồng hành cùng các tác giả đến khi hoàn thiện dự án, dự án đi vào vận hành và có doanh thu, ban tổ chức mới hết trách nhiệm.  
 
Ban Tổ chức cuộc thi cũng kỳ vọng có nhiều dự án khởi nghiệp sẽ được chắp cánh từ Startup Hunt 2019.  
 
Nếu quan tâm đến cuộc thi này, bạn có thể tham khảo tại website: startuphunt.vn.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm