• Mới cập nhật:

Yêu

Cơ thể đàn ông có 3 dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta yêu vợ hơn chính bản thân mình 

QUỲNH CHI (GHI) 08/10/2022 - 13:52 (GMT+7)
Nếu cơ thể chồng bạn luôn có những phản ứng tự nhiên dưới đây khi ở bên vợ, nghĩa là bạn chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng anh ấy. 

Cảm xúc sẽ được thể hiện thông qua ngôn ngữ cơ thể. Lời nói hoàn toàn có thể dối trá nhưng những hành động trong vô thức của cơ thể chính là minh chứng rõ nét nhất phản ánh cảm xúc sâu kín trong lòng mỗi người. 

Tình yêu của đàn ông dành cho vợ không phải là những lời ngọt ngào đầu môi mà là các cử chỉ quan tâm đầy tự nhiên mà đến chính anh ấy cũng không thể kiểm soát được. Sự quan tâm có tính toán và chuẩn bị trước đầy bài bản sẽ càng chứa đựng ít sự thật lòng. 

Muốn biết trái tim đàn ông đang chứa đựng điều gì, đừng nghe những lời anh ấy nói, đừng tin những gì đối phương hứa hẹn. Hãy nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của chồng. Nếu cơ thể chồng bạn luôn có những phản ứng tự nhiên dưới đây khi ở bên vợ, nghĩa là bạn chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng anh ấy. 

1. Bàn tay luôn nắm chặt tay vợ dù ở bất kỳ đâu 

Khi yêu ai đó sâu đậm, người đàn ông luôn muốn ở bên đối phương mọi lúc và được chạm vào vợ bất cứ lúc nào. Hành động nắm tay vừa thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít của hai vợ chồng lại rất đỗi nhẹ nhàng, ấm áp. 

Hành động nắm tay vợ còn thể hiện mong muốn được bảo vệ người phụ nữ mình yêu của anh ấy. (Ảnh minh họa)

Việc người chồng luôn tìm kiếm bàn tay vợ để nắm chặt cho thấy anh ấy rất sợ mất bạn, luôn cảm thấy hụt hẫng khi không có vợ bên cạnh. Đây là một loại ngôn ngữ cơ đầy dịu dàng chẳng nhuốm màu dục vọng nhưng lại cho thấy sự chân thành trong tình cảm của người chồng. 

Hành động nắm tay vợ còn thể hiện mong muốn được bảo vệ người phụ nữ mình yêu của anh ấy. Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào, anh ấy cũng muốn làm chỗ dựa cho vợ. 

2. Ánh mắt luôn dõi theo vợ mọi lúc

Gạt lọn tóc mai lòa xòa trên trán vợ ra sau tai, đưa cho vợ áo khoác khi cô ấy chuẩn bị ra ngoài, cất giúp túi xách khi vợ về nhà, để vợ nép phía sau lưng khi cùng sang đường, cơ thể vô thức che chắn trước vợ nếu chẳng may gặp sự cố bất ngờ… đều là những hành động nhỏ nhặt được thực hiện trong vô thức mà người chồng yêu vợ chẳng cần cố nhớ song không bao giờ quên.

Bởi lẽ trong mắt anh ấy chỉ có mình vợ, anh ấy luôn dõi theo, quan sát để biết vợ cần gì, rồi cơ thể cứ thế thực hiện mà chẳng cần phải suy nghĩ đắn đo. Những hành động quan tâm nhỏ bé nhưng lại vô cùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày ấy sẽ khiến mỗi người vợ cảm thấy vui vẻ, yên bình. Bởi vì họ biết mình đang sở hữu một người chồng luôn đặt vợ trong tim. 

Không phải ai cũng giỏi ăn nói hay thích biểu đạt tình cảm ra ngoài. (Ảnh minh họa)

3. Vòng tay chẳng bao giờ quên ôm vợ vào lòng che chở 

Một người chồng yêu vợ sâu sắc chắc chắn không bao giờ vắng mặt khi cô ấy buồn đau hay ốm bệnh. Đó là những thời điểm mà chúng ta cần người bạn đời ở bên cạnh hơn bao giờ hết. 

Đàn ông dù không giỏi biểu đạt, không biết an ủi vỗ về nhưng chắc chắn vòng tay cứng rắn mạnh mẽ và an toàn của anh ấy sẽ luôn mở rộng ôm chặt vợ vào lòng, cho cô ấy sự động viên, che chở không cần lời. Bất cứ khi nào vợ cần, anh ấy sẽ luôn ở đó, chẳng bao giờ chối từ hay làm ngơ trước nỗi buồn, nỗi đau của vợ. Ngoài cái ôm, anh ấy cũng sẽ giúp đỡ vợ với tất cả những gì mình có. 

Không phải ai cũng giỏi ăn nói hay thích biểu đạt tình cảm ra ngoài. Nhưng chắc chắn bằng cách này hay cách khác người đàn ông chân tình sẽ có cách thể hiện tình cảm của mình. Hành động của cơ thể sẽ không thể nói dối, dẫu có tính toán cũng chỉ duy trì được trong thời gian ngắn và sớm lộ sơ hở trong vô thức. 

Bởi vậy nếu chồng bạn luôn dành cho vợ những ngôn ngữ cơ thể nêu trên, bạn chính là người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì  anh ấy rất yêu vợ, thậm chí còn yêu hơn chính bản thân mình. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm