Xã hội

“Cơm Bình Yên” mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn

01/05/2022 - 08:38 AM
Dịp lễ 30/4-1/5 năm nay, những người có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ, Hà Nội, ấm lòng hơn khi được nhận những suất phở nóng hổi, thơm ngon do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hội LHPN Việt Nam) phối hợp với Quỹ Từ thiện Bông Sen - Quán cơm Yên Vui, UBND Phường Thuỵ Khuê, Hội Chữ Thập đỏ và Hội Phụ nữ Phường Thuỵ Khuê trao tặng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Cơm Bình Yên" được triển khai từ tháng 12/2021 nhằm hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, cận nghèo; các đối tượng yếu thế như người khuyết tật, người có nguy cơ cao bị bạo lực trên cơ sở giới hoặc nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới, người già neo đơn…; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; lao động di cư; người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam gặp khó khăn, trong đó ưu tiên phụ nữ.

“Cơm Bình Yên” mang yêu thương đến người gặp khó - Ảnh 1.

Những suất phở nóng hổi, thơm ngon do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Quỹ Từ thiện Bông Sen - Quán cơm Yên Vui chuẩn bị dịp lễ 30/4 và 1/5.

Những suất ăn 2.000 đồng và quần áo được phát miễn phí từ 10h30’ đến 12h ngày thứ 4 hàng tuần tại gian hàng từ thiện Peace Shop, 20 Thụy Khuê (Q.Tây Hồ, Hà Nội) đã phần nào giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ vơi đi nỗi lo.

“Cơm Bình Yên” mang yêu thương đến người gặp khó - Ảnh 2.

Những người có hoàn cảnh khó khăn nhận suất ăn từ chương trình Cơm bình yên.

Với tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" chương trình Cơm bình yên góp phần mang yêu thương đến người gặp khó khăn, giúp họ cảm thấy ấm lòng, vững tâm hơn trong cuộc sống.

Thực hiện: Lệ Thủy - Tuấn Dũng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn