• Mới cập nhật:

Yêu

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2

Tịch/ Sina 30/06/2020 - 11:00 (GMT+7)
Sự xuất hiện của Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) Trần Khải Lâm trong sự kiện mới đây nhanh chóng gây chú ý với mọi người.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Hoa hậu Trần Khải Lâm - bà xã của tài tử Trịnh Gia Dĩnh khi cô tham gia một sự kiện nổi bật. Dù đang bụng bầu ở tháng thứ 6 nhưng Trần Khải Lâm di chuyển khá thoải mái và nhanh nhẹn.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 1.

Trần Khải Lâm tham gia sự kiện mới đây.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 2.

Dù bụng bầu lớn nhưng cô vẫn di chuyển rất nhanh nhẹn.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 3.

Trần Khải Lâm vẫn sở hữu đôi chân thon dài.

Một số người nhận định bà xã của Trịnh Gia Dĩnh vẫn sở hữu vóc dáng khá mảnh mai, đôi chân thon dài, thẳng tắp. Cô không có nhiều sự thay đổi so với trước khi mang bầu thậm chí còn được nhận xét là đẹp mặn mà hơn. Tuy nhiên, vì đi giày cao gót khi đang mang thai nên cô khiến nhiều người lo lắng.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 4.

Nhiều người lo lắng khi Trần Khải Lâm đi giày cao gót.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 5.

MC của chương trình còn khen ngợi nhan sắc của Trần Khải Lâm.

Ở tháng thứ 6 nên bụng bầu của Trần Khải Lâm đã lộ khá rõ. Cô không tiết lộ về giới tính của em bé thứ 2. Trước đó, Trần Khải Lâm chào đón cậu con trai đầu lòng bé Rafa rất đáng yêu. Tuy nhiên, vì con trai mới 1 tuổi đã có bầu nên nhiều người bày tỏ sự tò mò trước quyết định của vợ chồng Trần Khai Lâm và Trịnh Gia Dĩnh.

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 6.

Nhiều người bất ngờ khi Trần Khải Lâm mang thai khi con trai mới 1 tuổi.

Nhiều nguồn tin cho rằng vì Trịnh Gia Dĩnh đã ở độ tuổi 50 nên hai vợ chồng mới quyết định sớm có bầu đứa thứ 2. Tuy nhiên, người ta vẫn cảm thấy bất ngờ vì Trần Khải Lâm còn khá trẻ đã có 2 con trong khi đó trong giới giải trí Cbiz, không ít mỹ nhân tạm gác chuyện bầu bí sinh con để chăm lo cho sự nghiệp trước tiên.

Trịnh Gia Dĩnh hiểu được sự hi sinh của vợ nên rất yêu chiều và quan tâm cô. Ngày 20/5 (ngày lễ Tình nhân Trung Quốc) vừa rồi, Trịnh Gia Dĩnh đã đăng ảnh gia đình bên nhau và tiết lộ vợ đang có bầu lần 2. Sau khi biết vợ mang thai, anh chăm sóc và cưng cô "như trứng mỏng".

Con đầu mới 1 tuổi, Hoa hậu Hong Kong đã có bầu lần 2 - Ảnh 7.

Gia đình Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh.

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013. Cô kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh, hơn 22 tuổi. Cặp đôi làm đám cưới tại Bali năm 2018. Ban đầu, chuyện tình của cặp đôi chú - cháu này không được nhiều người ủng hộ vì khoảng cách quá lớn nhưng họ vẫn hẹn hò, kết hôn và sinh con.

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969 tại Mỹ, là tài tử nổi tiếng Hong Kong. Anh được khán giả biết đến qua các bộ phim như Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn ngoại truyện, Thu Cẩn, Đội chống tham nhũng... Trịnh Gia Dĩnh là diễn viên độc quyền của đài TVB.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm