• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Con gái Đông Nhi càng lớn càng xinh, giống Ông Cao Thắng y đúc

Chi Chi 25/02/2022 - 14:30 (GMT+7)
Winnie Ông có hàng nghìn những biểu cảm dễ thương trong suốt chuyến đi chơi cùng bố mẹ.

Không phải ngẫu nhiên mà hội các nhóc tỳ showbiz Việt luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Các em bé không chỉ có bố mẹ nổi tiếng mà bản thân các nhóc tỳ cũng sở hữu diện mạo dễ thương, xinh xắn. Trong đó phải kể tới bé Winnie Ông - con gái nữ ca sĩ Đông Nhi và ông xã thiếu gia Ông Cao Thắng.

Cô nhóc được mọi người khen ngợi kể từ khi chào đời. Cho tới thời điểm hiện tại hơn 1 tuổi, Winnie Ông sở hữu trang mạng xã hội gần 300 nghìn người theo dõi mỗi ngày khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Winnie có rất nhiều biểu cảm dễ thương khi được bơi cùng bố.

Hai bố con giống nhau từ gương mặt đến thần thái.

Những hình ảnh mới đây nhất của nhóc tỳ nhà họ Ông trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của gia đình được chia sẻ khiến ai nấy đều xuýt xoa bởi cô nhóc có hàng nghìn những biểu cảm cưng hết sức. Cụ thể, Winnie Ông đang tập bơi cùng bố Ông Cao Thắng. Hai bố con nô đùa, cô bé thể hiện sự thích thú khi được nghịch nước và được chính bố dạy tập bơi.

Khuôn mặt hai bố con giống y chang nhau lại đẹp đều trong một khuôn hình lại càng khiến ai nấy phải chú ý. Mọi người dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ thật khéo đẻ khi con gái càng lớn càng xinh mà lại giống bố y lột. "Mẹ Ngọc chỉ chụp đẹp cho ba thui. Để con bị dìm hàng thế kia"; "Ui mẹ Ngọc đẻ khéo thiệt sự. Nhìn em mà rung động lun"; "Giống bố y đúc vậy trời"; ...

Cô nhóc lớn nhanh trông thấy sau mốc 1 tuổi.

Trong những chia sẻ trước đó về con gái, nữ ca sĩ cũng thừa nhận về ngoại hình con gái giống ai thì đã rõ và không một ai nói Winnie giống mẹ cả. Tuy nhiên cô luôn cảm thấy vui vì điều này. Ngoài ra, "về tính cách, Winnie giống mẹ nhiều hơn một chút. Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn (cười)".

Đông Nhi cũng thừa nhận bản thân vợ chồng cô "khoe" con nhiều hơn các đồng nghiệp. Gia đình cô may mắn khi ngay từ thời điểm bắt đầu của hai vợ chồng đã được mọi người yêu thương, ủng hộ quá nhiều. Để đáp lại, cô và nam ca sĩ thống nhất sẽ chia sẻ các cột mốc quan trọng của gia đình cho những người thân yêu, đồng hành suốt một chặng đường dài.

"Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn Winnie lớn dần lên đều cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Tính tôi cũng thích lưu giữ kỷ niệm nên anh Thắng cũng chiều theo. Đây là một món quà nhỏ sau này Winnie lớn lên, có cơ hội xem lại những tình cảm mà các cô chú anh chị dành cho mình từ lúc mới lọt lòng.

Như hôm Winnie lần đầu rụng cuốn rốn, tôi vui quá nên đăng một status lên Facebook làm kỷ niệm và được bạn bè, đông đảo khán giả bày tỏ sự yêu mến. Giá trị đó lớn hơn rất nhiều so với những lo lắng mà tôi từng đắn đo" - bà mẹ nói thêm.

Sự khôn lớn, trường thành của Winnie mỗi ngày càng khiến tổ ấm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày càng hạnh phúc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm