• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Con gái mua ma túy để cùng mẹ sử dụng

Hoàng Hà 04/05/2022 - 19:54 (GMT+7)

Đối tượng Giàng Thị Mỷ bị bắt giữ. Ảnh Trung Dũng

Ngày 4/5, Đồn Biên phòng Y Tý, BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết: Đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, xảy ra tại địa bàn thôn Phan Cán sử (Y Tý, Bát Xát, Lào cai).

Trước đó vào khoảng 13h30 phút ngày 1/5/2022, Tổ công tác đồn Biên phòng Y Tý đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường liên thôn Phan Cán Sử, đã phát hiện 01 phụ nữ đang điều khiển xe gắn máy, biển kiểm soát 24HB 10224 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng dừng phương tiện để kiểm tra, quá trình kiểm tra tổ công tác đã phát hiện một túi nilon mà đối tượng lấy từ túi quần ra, bên trong có chứa 3 gói nhỏ là chất khô màu trắng đục, vón cục, đối tượng khai nhận đó là thuốc phiện trắng, tổ công tác tiến hành lập biên bản và yêu cầu đối tượng về đồn Biên phòng để điều tra làm rõ.

Căn cứ kết quả giám định của phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lào Cai, số chất bột khô màu trắng đục mà tổ công tác biên phòng bắt giữ có trọng lượng 13,08g là loại chất ma túy (heroin).

Bắt một phụ nữ đi mua túy để cùng mẹ sử dụng - Ảnh 1.

Tang vật bị bắt giữ.

Danh tính người bị bắt là Giàng Thị Mỷ, sinh năm 1999, dân tộc Mông, trú tại thôn Phan Cán Sử. Người này khai nhận: Bản thân là một người nghiện, Mỷ đã đi mua số mua túy trên với giá 3 triệu đồng về để sử dụng. Mỷ cho biết mẹ ruột của Mỷ sinh năm 1970 cũng nghiện ma túy đã lâu năm, số ma túy trên mua về để hai mẹ con cùng sử dụng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm