• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Con gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ xuất hiện trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang New York

N.A 19/02/2021 - 19:23 (GMT+7)

Ella Ehmhoff đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Ảnh: AP

Sự nghiệp người mẫu của Ella Ehmhoff - con gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, đang đi lên phơi phới. Sau một tháng kể từ khi ký hợp đồng với IMG Models, cô đã bước lên sàn catwalk.

Ella Ehmhoff sinh ngày 29/5/1999, là một người mẫu, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ. Cô là con gái của Quý ông thứ hai của Hoa Kỳ Doug Emhoff và con gái riêng của Phó Tổng thống Hoa Kỳ Harris. Cả Ella Ehmhoff và anh trai Cole Emhoff đều được đặt tên theo các huyền thoại nhạc jazz Ella Fitzgerald và Cole Porter.

Mới đây, tại buổi trình diễn đầu tiên cho bộ sưu tập Thu-Đông ở New York của Proenza Schouler, Emhoff, sinh viên theo học khoa nghệ thuật, đã giới thiệu hai kiểu mốt khác nhau: Áo khoác da dài kết hợp với một chiếc áo cổ lọ in hình đặc trưng của thương hiệu và áo khoác màu xám với cổ lông thú, tờ USA Today viết.

Các nhà thiết kế nổi tiếng Lazaro Hernandez và Jack McCollough từng tiết lộ, thế giới thời trang nhanh chóng để mắt tới cô gái 22 tuổi này trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden vào tháng 1/2021, khi Emhoff mặc một chiếc áo khoác Miu Miu lạ mắt với phần vai được đính đá quý và cổ áo màu trắng tinh khôi.

Nguồn: USA Today
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm