• Mới cập nhật:

Yêu

Con gái từng định chuyển giới của Angelina có bạn trai, khoảnh khắc bẽn lẽn xấu hổ gây sốt

REMI 20/07/2022 - 17:00 (GMT+7)
Hình ảnh Shiloh đi chơi công viên với một chàng trai nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Video: Angelina và Shiloh vui vẻ đi xem hòa nhạc cùng nhau

Mới đây, trên mặt báo vừa xuất hiện loạt ảnh mới của Shiloh khi cô bé đi chơi công viên cùng đám bạn thân. Các bức ảnh của con gái Angelina nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội nhất là khi trong bức ảnh có sự xuất hiện của một chàng trai lạ mặt ngồi bên cạnh.

Shiloh hiện đang là cô bé gây sốt trên mặt báo

Cô bé vừa bị chụp ảnh ăn mặc đơn giản và đi chơi công viên giải trí

Trong ảnh, Shiloh diện áo hoddie kết hợp với quần tối màu. Cô bé thích thú khi chơi các trò giải trí tại Cinecittà World. Vẫn như thường lệ, con gái của Angelina ăn mặc khá đơn giản với mái tóc búi cao, để lộ diện mạo tươi tắn và khuôn mặt chẳng khác gì so với mẹ đẻ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, Shiloh không đi một mình mà có cả một đám bạn đi cùng. Nhiều người để ý đến chàng trai bên cạnh cô bé. Chàng trai này có diện mạo khá điển trai và đáng yêu. Không ít cư dân mạng nghi ngờ rằng đây chính là bạn trai của Shiloh. Đáng chú ý nhất chính là dáng vẻ che mặt xấu hổ của cô bé khiến nhiều người càng chắc chắn cho nghi vấn này.

Nhiều người tò mò về chàng trai bên cạnh Shiloh

Nhưng, đi cùng với Shiloh lần này còn có cả cậu em trai Knox. Theo tìm hiểu, con gái Angelina đưa em trai và các bạn đi chơi. Nhân vật ngồi cạnh Shiloh có thể chỉ là một người bạn học của cô bé. Nhiều người cho rằng nữ minh tinh Tiên hắc ám chắc chắn chưa muốn con gái yêu sớm.

Đi cùng với Shiloh còn có em trai Knox

Có thông tin Shiloh đi cùng với em trai và nhóm bạn thân

Hiện tại, Shiloh đang cùng mẹ và các em ở Rome. Gia đình này tới đây để tiện cho công việc của Angelina. Cô đang ghi hình cho bộ phim mới mang tên Without Blood. Đây là tác phẩm mới của nữ minh tinh với vai trò là đạo diễn. Vì muốn ở gần các con nên Angelina đã đưa bọn trẻ từ Mỹ sang Ý với mình.

Angelina đã đưa các con đến Ý để tiện cho công việc

Cô thường xuyên đưa các con đi chơi và đi mua sắm khi có thời gian rảnh

Không ít lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh mẹ con Angelina đi mua sắm, đi dạo cùng nhau. Bọn trẻ cũng rất thích thú khi được đến Ý cùng mẹ. Thậm chí Maddox và Pax Thiên còn hỗ trợ Angelina rất nhiều trên phim trường. Đặc biệt, Pax Thiên đang muốn học việc nên mới tích cực tới phim trường của mẹ.

Pax Thiên đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc của Angelina tại Ý

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm