Con mất vì tai nạn giao thông, mẹ đau buồn định nhảy cầu tự tử

PV
02/01/2024 - 18:20
Con mất vì tai nạn giao thông, mẹ đau buồn định nhảy cầu tự tử

Công an thị trấn Thiệu Hóa kịp thời phát hiện ngăn cản chị T. nhảy cầu tự tử.

Quá đau buồn vì con trai mất trong một vụ tai nạn giao thông, chị T. đã lên cầu để tự tử nhưng may mắn được Công an thị trấn Thiệu Hóa động viên, khuyên giải kịp thời.

Ngày 2/1/2024, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin của người dân về việc có một phụ nữ đang có ý định nhảy cầu tự tử, Công an thị trấn Thiệu Hóa (huyện Thiệu Hóa) đã kịp thời có mặt, động viên, khuyên giải người này từ bỏ ý định dại dột.

Theo đó khoảng 11h30' ngày 28/12, tại khu vực cầu Vạn Hà có một người phụ nữ khoảng 45-50 tuổi đang có ý định tự tử. Sau khi nhận được tin báo của người dân, 4 đồng chí Công an thị trấn Thiệu Hóa đã có mặt kịp thời để khuyên can, ngăn cản người phụ nữ này nhảy cầu tự tử.

Sau khoảng 30 phút kiên trì thuyết phục, Công an thị trấn Thiệu Hóa đã khuyên giải được người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử. Được biết, người phụ nữ này tên là D.T.T. (SN 1977) thường trú tại xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa. Do quá đau buồn vì vừa mất con trai trong một vụ tai nạn giao thông nên trong lúc nghĩ quẩn chị đã đi xe máy lên cầu Vạn Hà để tự tử.

Sau khi được động viên, đả thông tư tưởng, chị T. dần ổn định tâm lý. Đến 13h cùng ngày, gia đình chị đã đến Công an thị trấn đưa chị T. về để chăm sóc. Được biết, từ đầu năm 2023 đến nay, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT, Công an thị trấn Thiệu Hóa đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn 3 vụ nhảy cầu tự tử.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm