• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Con trai Lâm Vỹ Dạ chăm mẹ cực khéo, bù công tháng ngày mẹ nghỉ việc ở nhà chăm con

Chi Chi 24/01/2021 - 12:09 (GMT+7)
Đoạn video mà bà mẹ Lâm Vỹ Dạ chia sẻ khiến nhiều chị em bỉm sữa khác phải ghen tỵ.

Bà mẹ nào cũng mong muốn sinh được một cô con gái đáng yêu để có thể đỡ đần công việc nhà mà còn khéo léo hỗ trợ mẹ mỗi lúc mệt mỏi. Thế nhưng Lâm Vỹ Dạ sau khi sinh được 2 cậu con trai cô lại phát hiện ra rằng sinh con trai cũng được nhờ chẳng kém gì các bé gái.

Mới đây, bà mẹ chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh cậu con trai lớn của mình đang thực hiện những động tác massage chân cho mình.

Video: Bánh Mì chăm chút cho mẹ sau giờ làm.

Bánh Mì (Khôi Vỹ) xoa bóp chân cho mẹ bài bản từ đầu gối xuống các ngón chân rất kĩ càng. Thậm chí các động tác còn rất thuần thục như một nhân viên massage chuyên nghiệp, ngón tay cậu bé đưa đi đưa lại nhẹ nhàng, cực dẻo khiến ai nấy nhìn đều mê. Bản thân nữ danh hài cũng phải thốt lên "có con trai được nhờ ghê".

Đoạn video về Bánh Mì khiến dân tình khen hết nấc, thậm chí nhiều bà mẹ khác còn phải cho rằng như thế này thì cần gì sinh con gái nữa vì con trai cũng có kém phần nào đâu.

- Bánh Mì có về ở với chú không? con khéo quá.

- Cần gì đẻ con gái nữa nhỉ.

- Cưng quá Bánh Mì ơi.

- Đôi khi những điều nhỏ nhặt như thế này đủ thấy hạnh phúc rồi mẹ Dạ ơi.

Bé Bánh Mì là con đầu lòng của diễn viên Lâm Vỹ Dạ và chồng Hứa Minh Đạt. Được biết khoảng thời gian đầu mới sinh Bánh Mì, lúc ấy Lâm Vỹ Dạ còn là bà mẹ khá trẻ. Tuy nhiên cô quyết định tạm dừng sự nghiệp để tập trung ở nhà chăm sóc, nuôi dạy con.

Nhiều người cho rằng việc sinh và nuôi dạy hai con trai đối với Lâm Vỹ Dạ sẽ là rất vất vả vì các bé trai thường nghịch hơn bé gái. Bản thân bà mẹ 2 con thừa nhận điều đó "Xin thưa mệt lắm ạ. Các bạn ấy có đôi có cặp nên chơi gì, phá gì cũng để lại hậu quả gấp đôi nên ba mẹ mệt gấp bốn. Nhất là khi các anh ấy rủ nhau bệnh một lượt thì ba mẹ mệt gấp năm gấp 10".

Tuy nhiên, khi vượt qua được khoảng thời gian vất vả đó, hiện giờ cuộc sống gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã ổn định hơn, cô quay trở lại với công việc của mình. Những ngày đi làm vất vả trở về nhà được ở bên cạnh hai cậu con trai của mình - đó là cả một niềm hạnh phúc vô bờ đối với nữ danh hài.

Cô từng nói về mối liên hệ giữa công việc và gia đình: "Mệt nhưng vui vì hậu phương cổ vũ tui vững mạnh quá trời, lên tận phim trường ăn nằm cùng mẹ, kêu về không chịu về, cực vậy mà đeo tui miết.

Thôi kệ, nó còn đeo ngày nào mừng ngày đó, chớ mai mốt nó đeo gái là nó bỏ mẹ nó cù bơ cù bất há".

Bên cạnh đó, con trai thứ của Lâm Vỹ Dạ cũng tình cảm với mẹ không kém anh Bánh Mì. Có lần cậu bé nói với mẹ giọng ngái ngủ: "Mẹ ơi, mẹ làm việc gần 24h đồng hồ luôn đó. Con thương mẹ lắm!".

Trước câu nói đó của con trai, bà mẹ "Tự nhiên nghe ảnh nói xong cái mệt mỏi biến đâu hết chơn hết chọi vậy cà, người nhẹ hều hều. Thương ảnh quá, mẹ pha cho ảnh ly sữa, ảnh uống rồi ngủ trong vòng 1 nốt nhạc. Ngồi nhìn cái mặt 3 cha con nhà họ Hứa ngủ y chang nhau thiệt ưa hổng nổi".

Chắc hẳn câu chuyện trong gia đình Lâm Vỹ Dạ cũng là tình cảnh của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên dù có khó khăn, vất vả bao nhiêu đổi lại gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh là điều biết bao bà mẹ cần nhất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm