• Mới cập nhật:

Yêu

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng

Chi Chi - Ảnh FBNV 02/06/2020 - 09:30 (GMT+7)
Với sự phát triển hiện tại, bé Bo có thể cao tới 1m8 trong tương lai.

Mới đây, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã dành thời gian đưa con trai Kỳ Anh (bé Bo) đi chơi. Hai mẹ con cô chụp một bức ảnh tại trung tâm thương mại để làm kỉ niệm.

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng - Ảnh 1.

Bức hình ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người bởi chiều cao ấn tượng của bé Bo. Mặc dù Bo đứng tạo dáng khuỵu chân nhưng cũng đã cao đến cằm của Lệ Quyên. Cả hai mẹ con gây xuýt xoa bởi đôi chân dài cực phẩm. Nhiều người nhận định, chắc chắn trong tương lai, bé Bo còn có thể cao đến 1m8.

Trước đó, khi chưa kịp đưa con đi chơi 1/6, nữ ca sĩ cũng đã đăng một bức ảnh cận gương mặt soái ca của bé Bo cùng tiết lộ, bé Bo bày tỏ với mẹ việc muốn có em để có thể chơi cùng. "Nhiều lần thấy con lủi thủi thương thật" - Lệ Quyên nói.

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng - Ảnh 2.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước mong muốn của con trai Lệ Quyên nhưng cũng đồng tình, mong bà mẹ sớm đáp ứng được yêu cầu cho con trai.

Được biết bé Bo là con trai của ca sĩ Lệ Quyên, bé chào đời năm 2011, đến nay được 9 tuổi. Khác với nhiều sao Việt khác, bà mẹ lựa chọn một cuộc sống êm đềm cho con trai, ít chia sẻ hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội hay truyền thông. Thỉnh thoảng quá nhớ con, nữ ca sĩ mới lên facebook đăng hình và thổ lộ nỗi nhớ của mình.

Cô cho biết, cô muốn con có một cuộc sống bình thường, tránh sự dòm ngó của dư luận nên nhiều năm giữ kín hình ảnh bé.

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng - Ảnh 3.

Những thông tin ít ỏi Lệ Quyên nói về con trai cho thấy Bo là cậu bé có tính cách không quá nghịch ngợm, quậy phá, bé sống kỷ luật và rất ngoan ngoãn từ nhỏ. "Tôi thấy tính cách của con trai hiện tại có 80% là của mình. Bo giống hệt tôi hồi còn bé, ngoan nhưng bướng. Cả Bo và tôi khi bé đều rất ưa sự nhẹ nhàng, mềm mỏng. Chỉ cần nói "ngọt", bé sẽ làm ngay. Chỉ cần thay đổi tông giọng một chút, con trai tôi sẽ làm ngược lại, kể cả "ăn đòn" cũng được".

Cô quan niệm, mỗi cha mẹ mỗi thời có cách dạy con khác nhau. Nếu ngày xưa mẹ của Lệ Quyên chọn cách dạy khắt khe với cô dù chưa bao giờ dùng đòn roi nhưng khi cô nuôi dạy Bo, cô sẽ giữ nguyên những giá trị đạo đức, lễ nghĩa... mà mẹ cô đã dạy để áp dụng cho con trai nhưng theo cách mềm mỏng hơn.

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng - Ảnh 4.

Cô biết con trai mình thiệt thòi hơn những bạn đồng trang lứa vì có mẹ là người nghệ sĩ, phải đi diễn nhiều, thời gian ở nhà không cố định. Vì vậy, mỗi khi có thời gian rảnh, Lệ Quyên luôn cố gắng dành dụm để bù đắp Bo, có thể là ở nhà hoặc đưa bé tới những điểm cô diễn hay vui chơi. Những lúc nóng giận, Lệ Quyên cũng sẽ kìm nén lại vì dù sao việc phải ở xa mẹ cũng đã là thiệt thòi quá lớn với bé rồi.

Chắc cũng vì quá yêu con và chiều con mềm mỏng nên bé Bo rất quấn mẹ. Thậm chí ngay cả khi đang ngồi trong lòng bố, chơi với bố, bé cũng luôn hỏi về mẹ và liên tục gọi mẹ.

Tuy nhiên, Bo không phải là cậu bé ủy mị mà rất cứng cỏi. Cậu bé sẽ không khóc nhè vì nhớ mẹ mà chỉ thổ lộ nhớ mẹ mà thôi.

Con trai Lệ Quyên mới 9 tuổi cao gần bằng mẹ, thổ lộ muốn có em để chơi cùng - Ảnh 5.

Trong định hướng nghề nghiệp tương lai cho Bo, nữ ca sĩ mong rằng con sẽ sớm trở thành doanh nhân như bố. Nhưng cô không hề áp đặt chuyện đó mà chỉ đưa ra để tham khảo, cô vẫn muốn con tự quyết định cuộc sống của chính mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm