• Mới cập nhật:

Yêu

Con trai Thảo Vân không dám mua mũ 600.000 đồng, Công Lý bất ngờ lên tiếng

Loan Trần 01/12/2020 - 16:00 (GMT+7)
Có người gợi ý Công Lý nên cùng vợ cũ Thảo Vân dẫn con đi mua đồ, bà mẹ một con liền lên tiếng.

Dù đã ly hôn nhiều năm, MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, đặc biệt là rất văn minh trong chuyện cùng nhau nuôi dạy con chung. Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng, Công Lý cũng đã hạnh phúc bên bạn gái nhưng duy chỉ có tình yêu của họ dành cho con trai là không gì có thể thay đổi. Cả hai vô cùng thoải mái nhắc về nhau, thậm chí trò chuyện, tương tác trên mạng xã hội khiến ai cũng nể.

Mới ngày nào còn trong vòng tay bố mẹ, Tit giờ đã lớn phổng phao ở tuổi 15.

Sau khi đường ai nấy đi, Tít- con trai Công Lý và Thảo Vân sống cùng mẹ từ khi lên 5 tuổi. Đến hiện tại, cậu bé kháu khỉnh ngày nào đã ra dáng chàng thanh niên cao lớn hơn mẹ, suy nghĩ chín chắn và trưởng thành thấy rõ. Đặc biệt, Tít còn được nhận xét là đứa trẻ mới lớn rất hiểu chuyện, sống tình cảm và rất yêu thương bố mẹ.

Không nói đâu xa, câu chuyện mới đây được chính bà mẹ đơn thân kể lại khiến ai cũng phải dành lời khen cho Tít vì cách hành xử của cậu. Sau khi hai mẹ con đi "hẹn hò", Thảo Vân phải viết lại ngay câu chuyện lên mạng xã hội:

Cuộc sống hai mẹ con bình yên nhiều năm qua.

"Có chàng trai dễ thương, đi xem phim cùng mẹ, thấy các gian hàng treo biển giảm giá, nói khe khẽ là “Giày con hỏng quá rồi mẹ ạ”, "à ok, thế chúng mình mua"... Chọn giày xong, thấy cầm thêm cái mũ, xem xem xong để lại, khi ra khỏi cửa hàng bảo “Con định mua thêm cái mũ, mà mẹ biết giá bao nhiêu không, quá đắt, tận 600 nghìn đồng, nên con bỏ xuống luôn! Cũng không quá đẹp để mua”...

Thật sự là lúc ấy thấy yêu quá, cám ơn con. “Không quá đẹp để mua” là lý do rất hợp lý, dù nhìn mắt thì thấy hình như không phải thế".

Nói với mẹ lí do "không quá đẹp để mua" dù chiếc mũ đã lọt vào tầm mắt đã đủ thấy cậu nhóc ngày nào giờ đã biết suy nghĩ, quan tâm mẹ thế nào. Không khó để nhận ra Tít dù thích món đồ nhưng vì giá hơi cao nên không nỡ tiêu tốn tiền của mẹ. Hành động này với một đứa trẻ ở tuổi mới lớn khiến ai cũng phải tấm tắc khen và cho rằng sau này Tít sẽ là cậu bé rất hiếu thảo và thương mẹ.

"Tít ngoan lắm ý. Em thấy tình cảm, yêu thương mẹ hết lòng, chỉ là con chưa đến tuổi lao động chứ kiếm được tiền chắc mua cả trời xanh cho mẹ", "Tít thành anh thanh niên rồi, suy nghĩ về “cái ví của mẹ” cũng rất thanh niên! Chúc mừng Thảo Vân có người con biết thấu hiểu và chia sẻ"...

Đáng chú ý hơn cả chính là phản ứng của Công Lý ngay khi đọc những dòng này từ Facebook vợ cũ, nhất là thấy được cách hành xử của cậu con trai. Ngay dưới bài viết, bố Tít đã nhắn Thảo Vân mua ngay cho con trai chiếc mũ cậu thích. Dù Thảo Vân giải thích trời đã tối nhưng anh vẫn nhắn: "Hôm nào qua lại chỗ đấy mua cho Tít nhé".

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ thể hiện sự quan tâm đến con nhưng sự thân thiết của Thảo Vân và chồng cũ mới là điều làm cho mọi người ngưỡng mộ. Có bình luận còn để lại: "2 cô chú đi với nhau chọn đồ cho em, em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn đấy ạ".

Đáp lại ý kiến này, nữ MC vui vẻ trả lời: "Em lớn rồi cháu ạ, em hiểu chuyện, và dù là bố hay mẹ đưa đi em vẫn hạnh phúc mà".

Không chỉ thương mẹ, Tít cũng rất biết suy nghĩ cho bố.

Trước đó, vô số lần Thảo Vân - Công Lý tương tác, trao đổi những chuyện liên quan đến con trai, thậm chí là cuộc sống của nhau trên mạng xã hội. Cả hai tôn trọng nhau và rất thoải mái với mối quan hệ bạn bè, kể cả với người yêu Công Lý, Thảo Vân cũng có mối quan hệ tốt. Chính cách hành xử của mẹ với mọi người xung quanh càng làm cho Tít học hỏi được nhiều hơn, từ đó cậu bé cũng mở lòng với mọi người nhiều hơn.

Tít còn mở lòng với cả người yêu của bố.

Không chỉ yêu thương bố mẹ, càng lớn càng hiểu chuyện, Tít còn rất thoải mái khi gặp người yêu của bố, đây cũng là cách con trai ủng hộ bố và mẹ có hạnh phúc mới. Và đúng như Thảo Vân tiết lộ dù là ở bên bố hay mẹ thì Tít đều cảm thấy hạnh phúc vì cả hai đều dành tình yêu, trách nhiệm và sự quan tâm cho con.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm