• Mới cập nhật:

Xã hội

Công an Hưng Yên: Trao giải cuộc thi vẽ “Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sĩ Công an nhân dân”

K.L - Ảnh: PNCAHY 06/08/2022 - 14:54 (GMT+7)

Các cháu bé được lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên tuyên dương tại Chương trình

Công an tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ chiến sĩ, công nhân viên Công an tỉnh có thành tích cao trong năm học 2021-2022. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi vẽ “Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sĩ Công an nhân dân”.

Tại chương trình, có 127 cháu là con cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Công an toàn tỉnh Hưng Yên được tuyên dương. Trong đó, có 70 cháu đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp; 57 cháu đạt học danh hiệu học sinh khá giỏi có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời trao giải cho 44 cháu tham gia cuộc thi vẽ với chủ đề "Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sĩ Công an nhân dân". 

Công an Hưng Yên: Trao giải cuộc thi vẽ “Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sỹ Công an nhân dân”  - Ảnh 1.

Tác phẩm đạt giải cao nhất cuộc thi vẽ “Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sĩ Công an nhân dân” của cháu Tạ Hà Thảo Vy, vẽ về bố là Công an xã Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động

Đại tá Vũ Chí Công, Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị, Phó Trưởng ban khuyến học Công an tỉnh, đã thay mặt Ban khuyến học phát biểu động viên, biểu dương và chúc mừng các cháu. 

Đại tá Vũ Chí Công nhấn mạnh: Qua theo dõi, có thể thấy thành tích của các cháu qua từng năm đều có những bước vươn lên mạnh mẽ, đó là sự cố gắng, nỗ lực của các cháu trong rèn luyện và học tập. Tự hào với những thành tích đó, song các cháu phải luôn ghi nhớ đó chỉ là những kết quả ban đầu trong suốt hành trình của mỗi con người, không nên tự kiêu, tự mãn, phải luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công an Hưng Yên: Trao giải cuộc thi vẽ “Tự hào về Bố, Mẹ là Chiến sỹ Công an nhân dân”  - Ảnh 2.

Các đại biểu thăm quan góc đọc sách cho các cháu thiếu nhi 

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã phát động ủng hộ Quỹ khuyến học Công an tỉnh, tạo nguồn kinh phí để tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên, xây dựng phong trào học tập sâu rộng trong lực lượng Công an tỉnh và lan tỏa đối với xã hội.   

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm