• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an Thái Nguyên thông tin vụ phó giám đốc sở bị tố quấy rối cấp dưới

Nguyễn Long 06/08/2021 - 13:04 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Sau khi tiếp nhận đơn của chị T. Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định. Tuy nhiên, chị T. đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên xin rút yêu cầu khởi tố.

Liên quan đến vụ việc Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên bị tố có hành vi "quấy rối cấp dưới" ngay tại trụ sở, ngày 6/8, Công an tỉnh Thái Nguyên đã thông tin về sự việc này. 

Theo đó, khoảng 20h, ngày 3/8, Công an TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) nhận được đơn trình báo và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can của chị N.T.T. (cán bộ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên).

Trong đơn chị T. trình bày việc ông Đ.D.A. là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự của chị và chị T. đề nghị Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A. về hành vi trên.

Theo Công an tỉnh Thái Nguyên, sau khi tiếp nhận đơn của chị T., Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định.

Tuy nhiên, đến 14h30 ngày 4/8, chị T. đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố. Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh uỷ Thái Nguyên vụ việc này và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm