• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an tỉnh Bình Dương tìm nhân thân người phụ nữ nghi bị phi tang

Tứ Quý 25/05/2023 - 11:21 (GMT+7)
Phát hiện 1 túi màu đỏ được bọc trong túi nylon có 2 tay, 2 chân bị cháy, đang trong thời kỳ phân hủy nên Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định truy tìm nạn nhân.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định truy tìm nạn nhân sau khi phát hiện một phần thi thể tại bãi đất trống ở khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên, vào ngày 24/5.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, trên bãi đất trống phát hiện 1 túi màu đỏ được bọc trong túi nylon màu đen (bị cháy phía trên) có 2 tay, 2 chân bị nhiệt hóa một phần, đang trong thời kỳ phân hủy. Công an chưa rõ nhân thân và lai lịch của nạn nhân.

Công an tỉnh Bình Dương tìm nhân thân người phụ nữ nghi bị phi tang  - Ảnh 1.

Hiện trường vẫn đang được phong toả

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nữ giới, tay phải có xương cánh tay dài 21cm, tay trái xương cánh tay dài 17cm. Trên hai bàn tay có gắn móng giả. Hai chân bị nhiệt hóa, xương chân dài 35cm.

Nạn nhân khoảng 30 - 35 tuổi, cao khoảng 1,55m - 1,59m. Nhận định thời gian chết vào khoảng từ ngày 14/5 vừa qua.

Các phần của tử thi được đặt trong một tủi mẫu do nhãn hiệu, đặc điểm riêng.

Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các Cơ quan có thẩm quyền phối hợp truy tìm. Khi phát hiện người có đặc điểm thông tin nêu trên, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh Bình Dương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm