• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an vào cuộc điều tra vụ cháu bé 12 tuổi nghi bị đánh dã man ở khu đô thị Ciputra

Hà Khê 12/12/2019 - 15:17 (GMT+7)
Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang chỉ đạo điều tra làm rõ vụ cháu bé 12 tuổi nghi bị đánh dã man ở khu đô thị Ciputra.

Trước đó, theo phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến (trú tại khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A (con của chị) đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức H. tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông H. nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Ông H. còn thóa mạ cháu bé, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: "Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi".

Khi sự việc xảy ra, ông Đỗ Xuân Chung là bảo vệ khu vui chơi có chứng kiến và can ngăn. Ông Đỗ Xuân Chung cho biết: "Cháu N.A ôm lấy tôi cầu cứu nhưng ông H. vẫn giằng cháu ra khỏi người tôi. Ông này túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Chúng tôi không thể ngăn cản được người đàn ông này".

Góc sân chơi ở Ciputra, nơi xảy ra sự việc.

Góc sân chơi ở Ciputra, nơi xảy ra sự việc.

Sau đó, sự việc được lập biên bản và trích xuất camera để làm rõ. Chị Yến cũng trình báo với Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định.

Gia đình chị Yến đã đưa cháu N.A đi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, khám ngoại tại BV Hồng Ngọc ngay trong đêm và gửi kết luận của bác sĩ cho cơ quan công an.

Bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Chị Yến bức xúc cho biết, khi gia đình chị sang làm việc với ông H. thì người đàn ông này không thừa nhận việc đánh cháu N.A mà chỉ nói là kéo cổ cháu vào phòng bảo vệ, quay clip và dọa "nếu không đứng im sẽ bị đánh chết".

Ngày 12/12, trao đổi với báo chí, ông Trần Đức H. xác nhận có sự việc như phản ánh của chị Yến và phân trần "Sự việc đã qua lâu rồi, tôi không muốn nhắc lại làm căng thẳng tình hình".

Người đàn ông này cho biết thêm, hiện ông đang tìm cách để xin lỗi gia đình cháu bé. Ông hy vọng ngày mai 13/12, giữa ông và gia đình cháu N.A sẽ có thể gặp nhau để ông xin lỗi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo thẩm quyền. Tuy nhiên, khi biết sự việc này dư luận tỏ ra rất bức xúc về hành vi của ông Trần Đức H. "Cháu bé dẫu có sai gì thì người lớn cũng không được cư xử, đánh đập cháu bé như vậy. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh", một người dân sống tại khu đô thị Ciputra bức xúc nói.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm