• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an vào cuộc vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới

Nguyễn Long 30/09/2020 - 19:26 (GMT+7)

Chiếc rạp cưới dựng sẵn nhưng không hề có quan khách hay cô dâu chú rể xuất hiện.

Chính quyền địa phương cùng công an đang vào cuộc xác minh sự việc một nhà hàng bị khách "bùng" 150 mâm cỗ cưới.

Ngày 30/9, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một nhà hàng ở TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) bị khách "bùng" 150 mâm cỗ cưới. Cũng vì sự cố này mà chủ nhà hàng đành phải thanh lý cỗ với giá chỉ 500 nghìn đồng/ mâm.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm trước tổn thất không hề nhỏ của nhà hàng, đồng thời kêu gọi nhau "giải cứu" số cỗ trên.

Anh Vũ Thế Long (34 tuổi, trú tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ - chủ nhà hàng Tâm Phúc) xác nhận, có việc khách "bom" 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng anh.

Theo anh Long, vào ngày 24/9, một gia đình ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên có đến nhà hàng của anh đặt cỗ cưới với số lượng 150 mâm cỗ cưới. Gia đình này cũng yêu cầu nhà hàng hỗ trợ làm rạp cưới với toàn bộ chi phí 1,3 triệu đồng/mâm cỗ.

"Vì gia đình này trước cũng hay đến nhà hàng của tôi ăn uống nên tôi có biết họ. Họ bảo đặt cọc 30 triệu đồng làm cỗ trước nhưng đưa tiền sau. Họ thông báo sáng nay sẽ đến làm lễ cưới và ăn cỗ nhưng sau không đến. Tôi gọi điện nhiều lần nhưng họ không nghe máy", anh Long chia sẻ.

Theo anh Long, sự việc khiến gia đình anh hết sức ngỡ ngàng. Vì tin tưởng nên anh chưa nhận khoản tiền đặt cọc nào của khách.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên, Điện Biên cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ vụ việc.

"Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin từ phía nhà hàng. Hiện chúng tôi đang phối hợp với cơ quan công an trực tiếp xuống nhà hàng để xác minh, làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm