• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Công an vào cuộc vụ nữ tài xế bị đánh hội đồng sau va chạm giao thông

Nguyễn Long 31/05/2022 - 17:18 (GMT+7)

Hình ảnh người đàn ông áo đen đánh nữ tài xế ô tô được camera ghi lại

Sau khi xảy ra va chạm với ô tô, người phụ nữ đi xe đạp điện gọi 2 người đàn ông đến hành hung nữ tài xế ô tô. Nhận được trình báo, công an đã vào cuộc xác minh.

Ngày 31/5, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh vụ việc một người phụ nữ bị hành hung tại phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính sau va chạm giao thông.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi bị hành hung, nạn nhân trong vụ việc đã đến trụ sở công an trình báo và đề nghị điều tra.

Trước đó, sáng 31/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip có độ dài gần 3 phút quay từ camera hành trình của một xe ô tô.

Theo nội dung clip, một nữ tài xế mặc áo xanh điều khiển ô tô đang di chuyển trên phố Nhân Hòa đã xảy ra va chạm giao thông với một xe đạp điện do người phụ nữ áo đen điều khiển. Sau cú va chạm chiếc xe điện bị đổ ra đường. 

Sau đó, người phụ nữ áo đen gọi 2 người đàn ông đến hiện trường. Tại đây, người đàn ông to cao đã tát và đạp vào người nữ tài xế mặc áo xanh. Thấy vậy người đàn ông đeo kính đi cùng người đàn ông to cao cũng lao vào tát nữ tài xế ô tô. Chứng kiến sự việc, người dân xung quanh đã tiến tới can ngăn. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm