Công bố Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

Bảo Minh
17/01/2022 - 20:33
Công bố Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan trao giải cho Ngô Quang Trung

Logo chính thức kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc do sinh viên Ngô Quang Trung thiết kế.

Lễ Công bố Logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra vào ngày 17/1/2022 ở Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Logo công bố lần này là tác phẩm xuất sắc nhất trong số 775 tác phẩm tham gia Cuộc thi thiết kế logo dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và Hàn Quốc do Đại sứ quán 2 nước đồng tổ chức trong tháng 10 và 11/2021. Trải qua các vòng bình chọn của các cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán 2 nước và đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, Ngô Quang Trung là tác giả đã được lựa chọn trao Giải Đặc biệt. Tác phẩm đoạt giải sử dụng hình ảnh quốc kỳ và những địa danh nổi tiếng đại diện cho hai nước, kết hợp cùng con số 30 để thể hiện tình hữu nghị 30 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tác phẩm đạt giải lần này dự kiến sẽ được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc trong suốt năm 2022.

Hình ảnh logo được thiết kế với 4 màu khác nhau

Hình ảnh logo được thiết kế với 4 màu khác nhau

Ngô Quang Trung là sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia TP HCM, hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ cảm xúc khi được nhận giải, Trung cho biết: "Em cảm thấy vinh dự và rất hạnh phúc khi tác phẩm của mình được lựa chọn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Em mong rằng tác phẩm nhỏ bé của mình sẽ góp phần vun đắp thêm nữa cho mối quan hệ hữu nghị ngày càng phát triển giữa hai nước trong tương lai".

Dự kiến, năm 2022, Đại sứ quán 2 nước cùng các cơ quan liên quan hai bên sẽ tiến hành tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm