Công chúa Nhật Bản gây bất ngờ với diện mạo mới

Diệp Lục (Theo Yahoo Japan)
27/06/2022 - 09:50
Công chúa Nhật Bản gây bất ngờ với diện mạo mới
Công chúa Kako, em gái Mako hiện là một trong những thành viên làm việc chủ chốt cho hoàng gia Nhật.

Mới đây, Công chúa Kako đã tham dự sự kiện về một cuộc thi khiêu vũ dành cho người khuyết tật. Cô nở nụ cười tươi rạng rỡ và liên tục vẫy tay chào những người hâm mộ.

Nàng công chúa được mệnh danh là xinh đẹp nhất Nhật Bản đã khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo thay đổi ít nhiều. Nàng công chúa 28 tuổi này đã cắt tóc ngắn hơn, trang điểm đậm so với trước đây cùng gu ăn mặc trưởng thành hơn.

Trước đây, Công chúa Kako được ca ngợi bởi vẻ đẹp trong sáng và dễ thương. Tuy nhiên, giờ đây, trông cô chững chạc và chín chắn hơn rất nhiều kể từ sau khi chị gái Mako lấy chồng thường dân, rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây bất ngờ với diện mạo hiện tại và cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn - Ảnh 2.

Công chúa Kako trong sự kiện gần đây với vẻ chín chắn hơn.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây bất ngờ với diện mạo hiện tại và cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn - Ảnh 3.

Công chúa Kako với vẻ ngoài trong sáng trước đây.

Công chúa Kako mới đây đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hiệp hội Kogei Nhật Bản thay thế chị gái mình. Cựu Công chúa Mako từng đảm nhận vị trí này từ tháng 6/2016 đến tháng 10/2021. Đây là một hiệp hội phi lợi nhuận dành riêng cho việc bảo vệ và phát triển di sản văn hóa phi vật thể, hàng thủ công truyền thống của Nhật Bản và các nghệ nhân lâu năm.

Vào thời điểm Mako còn đương nhiệm, Công chúa Kako thường xuyên xuất hiện cùng chị gái để tham gia các hội thảo thường niên. Theo truyền thông Nhật Bản, trong thời gian sắp tới, Công chúa Kako sẽ tăng cường thực hiện các hoạt động công khai, đảm nhận nhiều nhiệm vụ hoàng gia hơn nữa.

Một nguồn tin nội bộ cho hay, Thái tử Nhật Bản đang lên kế hoạch để phủ sóng hình ảnh của Công chúa Kako, lấy lại niềm tin từ công chúng.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản gây bất ngờ với diện mạo hiện tại và cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn - Ảnh 4.

Hai công chúa Nhật Bản rất thân thiết và gắn bó với nhau.

"Dư luận đã không ủng hộ cuộc hôn nhân của Mako với Kei Komuro và việc Hoàng tử Hisahito được nhận đặc quyền khi chuyển cấp đã khiến sự ủng hộ của công chúng với gia đình Thái tử Nhật bị sụt giảm đáng kể.

Vợ chồng Thái tử Nhật tin rằng việc Công chúa Kako tích cực xuất hiện trên truyền thông sẽ giúp phần nào khôi phục lại hình ảnh và uy tín của gia đình họ trong lòng công chúng", một nguồn tin cho hay.

Sau khi chị gái Mako rời đi, Công chúa Kako được kỳ vọng sẽ trở thành "gương mặt đại diện" cho gia đình hoàng gia. Kako từng là thần tượng một thời của giới trẻ khi cô vừa xinh đẹp lại vô cùng tài giỏi với học vấn đáng nể. Nàng công chúa này cũng biết sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khiếm thính.

Có thể thấy rằng, kể từ khi chị gái Mako lấy chồng rời khỏi hoàng gia, cuộc sống của Kako đã thay đổi hoàn toàn với nhiều trách nhiệm hơn và nhận lấy vô số kỳ vọng từ gia đình cùng người hâm mộ. Nàng công chúa này đang phải gánh vác sứ mệnh cao cả và nhiều người tin rằng Kako sẽ hoàn thành tốt điều này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm