• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng

Remi 12/07/2020 - 14:30 (GMT+7)
Có thông tin cho rằng Meghan đã tung tin làm ảnh hưởng tới uy tín và danh tiếng của vợ chồng Hoàng tử William và Kate.

Đến giờ, cuộc chiến giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia đặc biệt là Kate và Meghan vẫn là đề tài được báo chí truyền thông theo sát. Mới đây, tạp chí Globe vừa đưa ra bài viết gây sốc khi cho biết Kate từng có biện pháp cứng rắn trước hành động xấu của em dâu Meghan.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 1.

Kate từng ra tay ngăn chặn Meghan không loan tin đồn xấu.

Theo đó, bà xã của Hoàng tử William đã gửi tối hậu thư cho em dâu và yêu cầu cô ngừng có những lời nói không hay về gia đình anh trai nhà chồng. Nếu không làm theo, gia đình nhà Sussex có thể sẽ phải mất khoản tiền trợ cấp hoàng gia trị giá 10 triệu USD (231 tỷ đồng).

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 2.

Kate đã ra tối hậu thư cho em dâu khi thông tin về gia đình cô tràn lan trên báo.

Một nguồn tin tiết lộ chính Meghan đã tung tin Công nương Kate là một người nhàm chán và lan truyền tin đồn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân của vợ. Vì không thể chịu đựng thêm những thông tin không hay về gia đình mình nên Kate đã ngầm đưa ra lời cảnh báo để Meghan không có hành động xấu nào một lần nữa.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 3.

Nhiều người tin rằng Meghan chính là người tung tin đồn trong Cung điện.

Trước đó, Meghan cũng từng nhiều lần dính tin ầm thầm hủy hoại danh tiếng của Kate vì cô ghen tị với chị dâu vì luôn ở vị trí số 1. Cũng vì thế mà thông tin mà Globe đưa ra càng khiến nhiều người tin rằng Meghan thực sự đã làm vậy với gia đình nhà Kate.

Đặc biệt, không chỉ bôi nhọ chị dâu, Meghan còn đá xoáy cả hoàng gia và đặc biệt là Nữ hoàng Anh. Cô từng chỉ trích hoàng gia đã không bảo vệ mình trong lúc có bầu và khiến cô phải chịu nhiều áp lực khi mang thai. Điều này chứng tỏ rằng Meghan thực sự đang nhắm tới bà nội nhà chồng.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 4.

Meghan còn ám chỉ Hoàng gia Anh đặc biệt là Nữ hoàng không bênh vực cô.

Nhưng, theo tin tức từ Mirror, Hoàng gia Anh thực sự đã nhiều lần bảo vệ bà xã của Hoàng tử Harry. Trong gần 2 năm Meghan sống ở hoàng gia, Điện Kensington và Buckingham đã ủng hộ cô nhiều hơn mức bình thường, thậm chí là có quá nhiều đặc cách dành cho cô. Trước khi Meghan chính thức về làm dâu, Điện Kensington đã đưa ra một thông báo hiếm hoi trước "sự lạm dụng và quấy rầy" mà cựu diễn viên Mỹ đã phải chịu đựng hồi năm 2016.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 5.

Nữ hoàng từng có nhiều tuyên bố bảo vệ cháu dâu.

Hơn thế, Hoàng gia Anh cũng nhiều lần lên báo biện minh cho Meghan trước những thông tin không hay trong suốt 2 năm cô sống trong cung điện. Nhưng dường như nữ diễn viên người Mỹ lại không hề nhớ đến những lần này mà chỉ muốn so sánh với chị dâu.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 6.

Meghan không hề nhớ đến những lần Cung điện bảo vệ cô trước và sau khi về làm dâu.

Hiện tại, sau khi rời hoàng gia và sinh sống ở Mỹ, Meghan Markle và Hoàng tử Harry vẫn đang phải sống dựa vào nguồn hỗ trợ của Thái tử Charles. Cặp đôi chưa có nguồn thu nhập nào từ công việc mới tại Mỹ. Hơn thế, trong thời gian ở đây, Harry còn gặp khủng hoảng vì không hợp với cách sống của vợ và người dân Mỹ.

Công nương Kate từng có biện pháp cứng rắn với em dâu vì tung tin đồn hãm hại danh tiếng - Ảnh 7.

Meghan và Harry hiện đang sống ở Mỹ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm