• Mới cập nhật:

Xã hội

Công nương Meghan Markle ra mắt dòng thời trang mới hỗ trợ phụ nữ thất nghiệp

08/09/2019 - 04:45 PM
Sau thời gian dài nghỉ sinh hoàng tử Archie, công nương Anh Meghan Markle chuẩn bị cho ra mắt dòng thời trang mới Duchess of Sussex’s Smart Works bao gồm áo sơ mi, quần tây, áo khoác blazer và túi xách ngày 12/9 tới. Đây là dự án từ thiện hỗ trợ phụ nữ thất nghiệp mặc đi phỏng vấn xin việc.
duchess-of-sussexs-smart-works-2.jpg
Công nương Meghan Markle đến thăm xưởng thời trang Smart Works

 

Được lấy tên là Duchess of Sussex’s Smart Works, dòng thời trang của công nương Meghan Markle là một bộ sưu tập ấn tượng bao gồm áo sơ mi, quần tây, áo khoác blazer và túi xách.
 
Bộ sưu tập Duchess of Sussex’s Smart Works hướng đến mục đích từ thiện. Những sản phẩm này sẽ được công nương Meghan gửi cho những phụ nữ thất nghiệp sử dụng cho buổi phỏng vấn xin việc của họ. Bộ sưu tập cũng là một sự bổ sung cho những vấn đề về thiếu kích cỡ và lựa chọn của dòng thời trang Smart Works đã được công nương thành lập từ năm 2013. Công nương Meghan Markle chia sẻ: "Tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ có tất cả những kiểu dáng và kích cỡ trang phục phù hợp, giúp họ tự tin và sẵn sàng cho công việc mới".
 
duchess-of-sussexs-smart-works-4.jpg
Công nương Meghan Markle kiểm tra sản phẩm

  

Để thực hiện được điều này, công nương đã hợp tác với những thương hiệu thời trang nổi tiếng Jigsaw, John Lewis & Partners và Marks & Spencer. Ngoài ra, Smart Works còn có sự đóng góp to lớn của nhà thiết kế thời trang hàng đầu Misha Nonoo.
 
Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã chia sẻ lời tri ân đến nữ công tước xứ Sussex, ca ngợi sự việc làm từ thiện của Smart Works khi cung cấp quần áo miễn phí và huấn luyện cho những phụ nữ thất nghiệp để giúp họ trở lại lực lượng lao động, trao quyền năng kinh tế cho họ.
 
duchess-of-sussexs-smart-works-1.jpg
Bộ sưu tập mới sẽ ra mắt ngày 12/9

 

Tuy được tạo ra nhằm giúp đỡ những phụ nữ thất nghiệp nhưng bộ sưu tập này cũng được những phụ nữ đã có công việc trên khắp thế giới quan tâm, chờ đợi được mua sản phẩm từ Duchess of Sussex’s Smart Works. Thậm chí, nhiều người cho rằng họ sẽ phải cạnh tranh với nhiều "đối thủ" mới có thể sắm cho mình một bộ Smart Works phù hợp. Bộ sưu tập đặc biệt này sẽ được bán sau ít nhất 2 tuần kể từ khi ra mắt ngày 12/9/2019. Sự ra mắt kịp thời của bộ sưu tập diễn ra một ngày trước khi bắt đầu chính thức Tuần lễ thời trang London.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm