Đẹp

Công thức giúp bạn dễ dàng nấu món giò heo giả cầy đầy hấp dẫn

12/10/2019 - 05:34 PM
Bạn ngại nấu món ăn này vì phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu, gia vị? Với công thức hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn có thể nấu món giò heo giả cầy tại nhà một cách dễ dàng, để đổi bữa cuối tuần cho gia đình.
Nguyên liệu để nấu món giả cầy giò heo

 

Cách làm giò heo nấu giả cầy: 

 

Bước 1: Hun chân gò

 

Bước 2: Cắt giò heo thành miếng

 

Bước 3: Sơ chế các loại củ gia vị

 

Bước 4: Giã nhuyễn riềng và nghệ

 

Bước 5: Ướp thịt

 

Bước 8: CHo thêm đậu xanh và nước vào thịt vưa ướp, nấu chín

 

Đun nhỏ lửa khoảng 20 phút để giò heo chín mềm, trình bày ra bát, ăn nóng cùng bún hoặc cơm trắng

 

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn