• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Công viên hồ Tây hóa xứ sở tuyết trắng

20/12/2016 - 10:00 AM
Với chủ đề 'Bản tình ca mùa đông', Công viên hồ Tây sẽ được trang trí đậm màu sắc xứ lạnh với những hàng cây trụi lá phủ đầy tuyết trắng, đậm màu sắc của Noel, lễ hội và cổ tích.
Công viên hồ Tây bắt đầu được trang hoàng đón Giáng sinh và năm mới 

Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào Năm mới 2017, Công viên Hồ sẽ tổ chức Lễ hội Vui Giáng Sinh - Chào năm mới 2017 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Trong khuôn viên ngoài trời rộng lớn, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí công phu, tỉ mỉ, và rực rỡ - như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Noel, của năm mới, của lễ hội, của những câu chuyện cổ tích….

 Phác thảo xứ sở tuyết trắng sẽ xuất hiện tại Công viên hồ Tây từ ngày 23/12

Với chủ đề Bản tình ca mùa đông, không gian của Công viên sẽ được trang trí mô phỏng theo những câu chuyện tình yêu lãng mạng như Công viên tuyết trắng, Vườn sao băng, Dòng sông băng, Núi tuyết, Ông già Noel Khổng lồ… Không gian huyền ảo, lung linh với hàng ngàn ánh sao lấp lánh này hẳn sẽ là nơi rất nhiều bạn trẻ muốn được nắm tay người yêu cùng chiêm ngưỡng.

Câu chuyện của mỗi người sẽ càng trở nên lãng mạn hơn hơn khi lạc vào công viên ở xứ sở mùa đông phương Tây với những hàng cây trụi lá, phủ đầy tuyết trắng. Bên cạnh đó, mỗi người cũng sẽ như được trở về tuổi thơ với hình ảnh ngôi nhà gỗ của Ông già Noel bên dòng sông băng giữa rừng núi tuyết… Tất cả sẽ tạo nên một không gian cực kỳ nên thơ và lãng mạn để mọi người cùng nhau lưu dấu những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó phai theo thời gian.

Bên cạnh đó, trong các ngày 23,24,25/12/2016 và 31/12/2016, 1/1/2017, tại đây sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn với sự tham gia của vũ đoàn Emmy cùng các DJ, các nghệ sĩ rock…

 Một góc trang trí tiểu cảnh làm nên "xứ sở tuyết trắng" của Công viên hồ Tây

Đặc biệt, từ ngày 23/12/2016 đến hết 2/1/2017, Công viên sẽ giảm giá 50% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, áp dụng đồng giá vé trọn gói 95.000đ cho mọi Khách hàng (cao từ 1 m trở lên). Khách hàng cao dưới 1m được vui chơi miễn phí. Với vé trọn gói này, Quý khách sẽ được tham gia Lễ hội “Vui Giáng sinh - Chào năm mới 2017”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm