• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cris Phan - Từ chàng streamer dí dỏm đến thành viên lăn xả của 2 Ngày 1 Đêm

Đan Thư 20/09/2022 - 19:01 (GMT+7)
Cris Phan cũng là một trong những thành viên 2 Ngày 1 Đêm sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu.

Cris Phan hay Cris Devil Gamer chẳng còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng "game thủ" Việt. Anh cũng là người sở hữu kênh YouTube gaming đầu tiên cán mốc 10 triệu người theo dõi, đạt nút Kim cương ở Việt Nam. Thời gian gần đây, anh còn lấn sân sang diễn xuất và tham gia chương trình truyền hình thực tế. Hình ảnh dí dỏm, lầy lội của Cris Phan ở 2 Ngày 1 Đêm đã giúp anh sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu không kém cạnh gì các thành viên khác. 

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 1.

2 Ngày 1 Đêm, "fan cứng" chương trình để ý đến quy trình "thả miếng" của các thành viên. Mỗi khi Trường Giang khơi mào "quăng miếng", Lê Dương Bảo Lâm lại bắt đầu diễn xuất, Kiều Minh Tuấn sau đó có tràng cười đặc trưng và Cris Phan lại có câu nói "chốt hạ" màn kịch. Cũng chính vì lý do này, người hâm mộ chương trình bắt đầu gọi Cris Phan với danh xưng "ông hoàng chốt hạ". 

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 2.

Ngoài tính cách lầy lội, hài hước như đã thể hiện trên kênh YouTube, không ít người hâm mộ bất ngờ khi thấy một khía cạnh rất khác của Cris Phan ở 2 Ngày 1 Đêm. Chàng streamer đình đám là người rất dễ xúc động mỗi khi nhắc đến gia đình. 

Còn nhớ trong tập 4, Cris Phan đã bật khóc khi chia sẻ về bức ảnh kỷ niệm lần đầu tiên đi Đà Lạt cùng cha lúc còn bé: "Hồi đó nhà em rất là nghèo, cha đi lên Đà Lạt chỉ mặc áo sơ mi thôi chứ cũng không có áo lạnh". Khi được Lê Dương Bảo Lâm hỏi thêm về mẹ, Cris Phan lại nghẹn giọng nhắc chuyện cha mẹ chia tay khi anh học cấp 2 và cúi mặt xuống khóc, không nói được nữa. 

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 3.

Quả thật, cuộc đời Cris Phan lại không trải đầy hoa hồng như mọi người vẫn thường gắn mác anh với danh xưng "YouTuber có gia thế khủng". Trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Cris Phan từng cho biết ngày xưa gia đình anh rất nghèo. Mẹ anh phải làm cả đêm để kiếm tiền cho anh đến trường. Cha anh đã làm nên sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, bươn chải vất vả khắp đất Sài Gòn mới có được cơ nghiệp ngày hôm nay. Từng sống trong căn nhà thuê cũ kĩ đầy rẫy tệ nạn, mẹ anh đã cấm không cho anh ra đường chơi. Kể từ đó, Cris Phan không còn hồn nhiên, dần trở nên khép mình hơn. Biến cố lớn nhất trong đời anh chính là khi biết tin cha mẹ không còn bên nhau qua lời kể của cô giáo. Đã ít nói, Cris Phan càng rụt rè, thu mình với thế giới, có thời điểm anh còn bị tự kỷ. 

Cris Phan từng cho biết anh xem việc tham gia 2 Ngày 1 Đêm là thử thách rất lớn đặt ra cho người hướng nội như mình. Xuyên suốt các tập phát sóng, nam streamer hết mình lăn xả và chưa từng từ chối tham gia bất kỳ thử thách nào. Những hành động ấm áp quan tâm đến các thành viên của Cris Phan cũng đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. 

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 4.

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 5.

Cris Phan viết lá thư đầy tình cảm gửi đến đồng nghiệp và ekip 2 Ngày 1 Đêm

Cris Phan - Chàng streamer đình đám đến "ông hoàng chốt hạ" của 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 6.

Anh cũng hết mình "lăn xả" khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, nhờ đó được khán giả vô cùng yêu mến

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Từ khóa: # Cris Phan
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm